Print Thứ Năm, 10/02/2022 10:50 Gốc

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Phạm Văn Lập, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố vừa đi thăm, trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho công dân 100 tuổi tại huyện Thủy Nguyên. Cùng đi có lãnh đạo huyện Thủy Nguyên.

Đến thăm, tặng quà, trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Trần Thị Xuân, ở thôn 2, xã Cao Nhân; cụ Nguyễn Thị Lạc, ở thôn 3, xã Mỹ Đồng và cụ Nguyễn Đức Vang, ở thôn 1, xã Kiền Bái.

Chủ tịch HĐND thành phố trao quà, chúc mừng cụ Trần Thị Xuân, ở xã Cao Nhân.
Chủ tịch HĐND thành phố trao quà, chúc mừng cụ Nguyễn Thị Lạc, ở xã Mỹ Đồng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố đã trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước và quà của thành phố cho các cụ; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ và gia đình; chúc các cụ sống lâu, sống vui khỏe với con cháu; mong các cụ tiếp tục là những tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Nhận dịp này, Chủ tịch HĐND thành phố cũng đề nghị chính quyền địa phương cùng các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục chung tay chăm lo, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ tịch HĐND thành phố thăm, trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho công dân 100 tuổi tại huyện Thủy Nguyên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác