Print Thứ Năm, 14/02/2019 09:45

Ngày 12-2, Cơ quan CSĐT- Công an huyện Thủy Nguyên cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giam đối với Bùi Thị Biết, sinh 1963, ở thôn 5, xã Tân Dương, Thủy Nguyên để điều tra về hành vi hành vi “Môi giới mại dâm”, theo quy định tại Điều 328 BLHS.

(Ảnh minh họa)

Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, Đồn Công an KCN Vsip- Công an huyện Thủy Nguyên phát hiện một số đối tượng có biểu hiện hoạt động môi giới mại dâm. Đi sâu xác minh, kẻ có hành vi kiếm lời bằng cách “Tú bà” không ai khác là Bùi Thị Biết, chủ quán karaoke hát cỏ tại khu vực thôn 5, xã Tân Dương.

Để thực hiện hoạt động của mình, mỗi khi khách đến quán hát sẵn có “tí men”, Biết mới “điều” người phục vụ. Khi khách ưng “chân dài” nào thì đối tượng mới tiến hành thỏa thuận về giá cả, hẹn địa điểm mua bán dâm.

Điều đáng nói, khác với những “Tú Bà” khác, trong tay Biết là những cô gái “cứng” tuổi, giá chỉ 300.000 đồng/lượt nhưng luôn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách “hám của lạ” tới… “bến”.

Quyết tâm chặn tay tội phạm, Đồn Công an KCN Vsip-Công an huyện đã xây dựng kế hoạch đấu tranh. Đến 10h ngày 20-1, nhận tin báo các “chân dài” của Biết đang mây mưa với khách trong nhà nghỉ Hồng Quân, thuộc thôn 5, xã Tân Dương, tổ công tác Đồn phối hợp cùng lực lượng Công an xã Tân Dương bất ngờ ập vào kiểm tra.

Tại đây, lực lượng Công an phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng nghỉ số 203 và 2015. Hai gái bán dâm là Mai Thị L, sinh 1981, ở Quế Nham, Tân Yên, tỉnh Bắc Giang và Nguyễn Thị H, sinh 1984, ở Hồng Thái, An Dương, cùng 2 khách mua dâm là Bùi Văn M, sinh 1986, ở xã Tân Dương; Nguyễn Văn Nghĩa, sinh 1985, ở Hoàng Động, cùng huyện Thủy Nguyên.

Tại cơ quan công an, Bùi Thị Biết khai nhận, ngày 20-1, thị được khách hàng yêu cầu tìm 2 gái bán dâm để vui vẻ.

Sau khi đồng ý chọn lựa “hàng”, Biết thỏa thuận với giá 300.000 đồng/lượt “tàu nhanh” và hẹn đến nhà nghỉ. Sau đó, Biết “điều” L và H đến tiếp khách song đúng lúc các đối tượng đang “hành sự” thì bị bắt quả tang.

THỦY NGUYÊN

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Chủ quán karaoke kiêm môi giới mại dâm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác