Print Thứ Ba, 10/08/2021 22:59 Gốc

Vào 17h ngày 10/8, tổ kiểm tra liên ngành số 1, xử lý các vi phạm hành chính về phòng chống dịch bệnh Covid-19 của UBND TP do Thượng tá Hoàng Thanh Sơn, Phó Trưởng phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, CATP làm Tổ trưởng, nhận được tin báo qua đường dây nóng về việc: Tại quán CLB Bi-A Lucky, số 69 Nguyễn Tất Tố, phường Kênh Dương, Lê Chân, có tiếp nhận một số lượng lớn khách đến chơi bi-a, không đảm bảo quy định trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Các “vị khách” có mặt tại quán CLB Bi-A Lucky, số 69 Nguyễn Tất Tố, phường Kênh Dương, Lê Chân.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, tổ kiểm tra liên ngành số 1 của UBND TP đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113 – Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH – CATP và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 phường Kênh Dương, CAP Kênh Dương, nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành kiểm tra, xác minh tin báo.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán CLB Bi-a Lucky, số 69 Nguyễn Tất Tố, phường Kênh Dương, do anh Vũ Quốc Khánh (sinh năm 1993, ở số 57/89 Trại Lẻ, phường Kênh Dương, Lê Chân) làm chủ, có 26 người (2 nữ và 24 nam) đang chơi bi-a, trên tầng 2 và tầng 3 của quán. Trong số đó có 7 người là nhân viên của quán, 19 người còn lại là khách.

Các “vị khách” có mặt tại quán CLB Bi-a Lucky, số 69 Nguyễn Tất Tố, phường Kênh Dương, Lê Chân.

Qua kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh xuất trình được đầy đủ Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký thuế. Đáng chú ý, chủ cơ sở này khi được chính quyền địa phương, Công an phường tuyên truyền, vận động đã chủ động ký bản cam kết thực hiện nghiêm chỉ đạo của thành phố trong công tác phòng chống dịch Covid-19; tạm dừng kinh doanh Bi-a từ ngày 0h ngày 21/7/2021. Đồng thời cam kết thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ sở Y tế.

Nhưng ngày 10/8 là sinh nhật người em của chủ quán. Để giúp em mình có thể đón sinh nhật vui vẻ, có đầy đủ bạn bè thân bên cạnh, chủ quán đã mở cửa quán đón số lượng khách khá đông đến dự sinh nhật của người em trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường như hiện nay.

Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ, lập biên bản đối với các vị khách có mặt tại quán.

Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ, lập biên bản vụ việc.

Để có thể tụ tập đến dự sinh nhật, chơi bi-a, tránh sự chú ý của người dân sinh sống xung quanh quán, các thanh niên này hầu hết đều không để xe ở quán mà gửi xe tản mạn ở nhà dân khu vực xung quanh rồi đi bộ đến quán để tránh gây sự chú ý…

Lực lượng chức năng đã thu giữ 7 hộp giấy trong có chứa 67 hộp nhỏ chứa POD (thuốc lá điện tử) chưa qua sử dụng và 26 xe máy các loại; bàn giao người, tang vật cho CAP và UBND phường Kênh Dương xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

KC

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ quán Bi-a Lucky (số 69 Nguyễn Tất Tố, phường Kênh Dương) đón 19 khách đến quán giữa mùa dịch
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác