Print Chủ Nhật, 05/09/2021 14:15 Gốc

Sáng 5/9, đồng chí Nguyễn Đình Chuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành tới dự lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 tại Trường THCS Lê Ích Mộc, huyện Thủy Nguyên.

Tại lễ khai giảng, các đại biểu cùng cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường nghe thư của Hồ Chủ tịch và thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và đào tạo, học sinh, sinh viên nhân khai giảng năm học mới 2021-2022.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy tặng hoa, quà chúc mừng nhà Trường.

Năm học 2020-2021, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh COVID-19 nhưng thầy trò trường THCS Lê Ích Mộc đã nỗ lực phấn đấu trong giảng dạy và học tập để đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục. Nhà trường phát triển và duy trì số lượng học sinh, giữ vững kết quả phổ cập giáo dục THCS, phát triển và duy trì các chỉ tiêu phổ cập giáo dục THPT và nghề. Học sinh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, không có học sinh vi phạm các tệ nạn xã hội, học sinh luôn tích cực trong học tập và bồi dưỡng kiến thức.

Lãnh đạo huyện Thủy Nguyên tặng hoa, quà chúc mừng nhà Trường.

Năm học 2021-2022, thầy và trò trường THCS Lê Ích Mộc sẽ ra sức phấn đấu đem hết sức lực và tâm huyết của mình thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của Ngành giáo dục đề ra. Trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đặc biệt là giáo dục đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh; triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018; đổi mới quản lý, triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện…

Phương Trang

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Lê Ích Mộc, huyện Thủy Nguyên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác