Print Thứ Năm, 05/12/2019 13:52 Gốc

Chị Nguyễn Hồng Hiển – chủ một cửa hàng điện thoại trên đường Bưởi (Hà Nội) vẫn nhớ như in khi bị người ăn xin mặc đồ đen, tay cầm đầu gà, xúc xích “xông” vào để ăn xin với thái độ hung hăng khác thường.

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh nhóm người mặc đồ đen xuất hiện ở Hà Nội, Hà Nam, Thái Nguyên, Hải Phòng… để xin ăn.

Quan sát hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy, toàn thân các đối tượng đều được “nhuộm đen” với mũ, quần áo và đôi ủng đen kín mít, đặc biệt, cả mặt cũng được bôi đen, chẳng thể phân biệt.

Mới đây nhất, tối 4.12, mạng xã hội xôn xao còn với video được ghi lại từ một cửa hàng điện thoại trên đường Bưởi (Hà Nội) khi người mặc đồ đen này có thái độ thách thức, dọa nạt với mục đích xin tiền.

Trao đổi về sự việc, chị Nguyễn Hồng Hiển (chủ cửa hàng điện thoại số 266 đường Bưởi) cho biết: “Lúc 13h15 ngày 6.8, khi gia đình đang nghỉ trưa, người ăn xin này có mặt tại trước cửa hàng với bộ dạng kỳ dị và định đẩy cửa vào bên trong.

Tuy nhiên, nhận thấy dấu hiệu bất thường nên chồng tôi đã đứng chặn cửa, không cho vào”.

Những lời cảnh báo trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang.

Chị Hiển cũng cho biết, khi bị chặn từ bên trong, người đàn ông này tiếp tục dùng tay đẩy mạnh với mục đích vào trong, đồng thời dùng chiếc đĩa nhựa đập mạnh vào cửa kính ra dấu hiệu xin tiền. Nhưng chồng chị quyết định không cho và phòng bị chiếc gậy trên tay.

“Mãi một lúc khi chồng tôi cầm chiếc gậy trên tay bên trong cửa kính hù dọa lại thì người đàn ông ăn xin này mới bỏ đi”, chị Hiển cho biết.

Chủ cửa hàng điện thoại cho rằng, do người đàn ông ăn xin có bộ dạng kỳ dị, có hành động bất thường này nên chị đã quyết định đăng tải video lên mạng xã hội để cảnh báo với người dân, các cửa hàng kinh doanh khác.

Cũng theo chị Hiển, video đăng tải cách đây nhiều tháng và chị cũng nhận được nhiều lời phản ánh từ bạn bè, đồng nghiệp là đã gặp người ăn xin này đến, khiến không ít người hoảng sợ.

C.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ cửa hàng điện thoại kể lại lúc đối mặt người ăn xin cầm đầu gà, xúc xích
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác