Print Thứ Ba, 15/10/2019 13:34

Cộng đồng mạng facebook lan truyền clip ghi lại cảnh một người người đàn ông lột đồ, hành hung dã man người phụ nữ trong phòng. Điều đáng nói, người đàn ông này có hành động đánh đập người phụ nữ trước sự chứng kiến của người khác đang bế cháu nhỏ.

Được biết, sự việc xảy vào ngày 12.10. Nạn nhân tên là M.T.D (Sinh năm 1993, hiện trú tại phường Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng) là chủ một tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Bên cạnh đó, người hành hung là anh H.Đ.T (sinh năm 1984) – chồng “hờ”, chưa đăng kí kết hôn. Hai người chung sống với nhau như vợ chồng và đã có một đứa con.

Sáng 15.10, trao đổi với báo chí, ông K. – bố nạn nhân cho biết, chị M.T.D bị chồng là anh H.Đ.T hành hung nhiều lần.

Ông K. cho biết thêm, những lần trước D. bị đánh, nhưng không chia sẻ với gia đình. Gia đình ông K. từng nhiều lần khuyên con chấm dứt với T. nhưng sau đó hai người lại bình thường.

Theo ông K., trước khi bị đánh như nội dung clip chia sẻ trên mạng xã hội ngày 12.10, D. cùng một người bạn đang bàn về công việc tại nhà thì T. về.

Thấy T. có biểu hiện bất thường, bạn của D. ra về. Ngay sau đó, T. tranh cãi và đánh đập D. Khi D. lên tầng 4 để đi ngủ cùng con trai và người giúp việc, T. lên kéo chị xuống và tiếp tục đánh đập tại tầng 1, thậm chí lột quần áo của người phụ nữ này.

Sau khi đánh xong, người chồng “hờ” kéo vợ lên tầng 4 và sự việc diễn ra như trong đoạn clip trên mạng xã hội.

Chị D. bị T. lột đồ, túm tóc, ghì đầu xuống nền nhà, tát, đạp thẳng vào người trước mặt người giúp việc và con trai mới 3 tuổi.

Sau khi đánh túi bụi chị D. cùng những lời lẽ xúc phạm, người đàn ông này để mặc chị nằm đó với thương tích khắp người.

Ông K. cho biết, sáng 12.10, gia đình mới biết D. bị đánh. D. được đưa vào bệnh viện ở Hải Phòng lúc 8h cùng ngày.

“Khi tôi đến viện, nhìn con mặt mũi sưng húp đến biến dạng, cơ thể có nhiều vết tím, tôi rất đau đớn”, ông K. nói.

Đồng thời, theo ông K., sau khi sự việc xảy ra, H.Đ.T còn thách thức gia đình: “Cứ cho kiện thoải mái”.

Hiện, gia đình đã trình báo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện, Công an quận Ngô Quyền cùng 12 clip ghi lại việc hành hung vợ của H.Đ.T.

Trước thông tin cho rằng, nghi D. có quan hệ với người đàn ông khác nên T. mới đánh đập dã man như thế, ông K. nói, không có chuyện đó.

Đối với sự việc lần này, quan điểm của ông K. là mong pháp luật vào cuộc điều tra quyết liệt để làm sáng tỏ vụ việc.

Hiện nạn nhân được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội để được tiếp tục theo dõi và điều trị.

Ngôi nhà hai vợ chồng chị D. đang sống là do chị thuê và mở spa. H.Đ.T kinh doanh khách sạn và dịch vụ karaoke tại quận Ngô Quyền.

Trao đổi với phóng viên tối ngày 14.10, đại diện UBND phường Lương Khánh Thiện cho biết: “Hôm nay giao ban, Công an phường đã báo cáo khi xảy ra sự việc, gia đình đã ra trình báo công an. Công an phường đã thụ lý và gửi toàn bộ hồ sơ lên quận”.

Theo đại diện UBND phường Lương Khánh Thiện, người đàn ông và người phụ nữ trên đã sống với nhau có 1 đứa con, tuy nhiên chưa đăng kí kết hôn.

Theo vị này, có thể người phụ nữ này yêu một người đàn ông khác nên chồng “hờ” mới đến đánh ghen và có những hành động trên.

ANH THƯ Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chồng “hờ” đánh đập dã man vợ ở Hải Phòng: Đây không phải lần đầu tiên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác