Print Thứ Bảy, 07/09/2019 19:22

Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn (Hải Phòng) năm 2019 không bán vé, mở cửa tự do cho người xem vào sân, tuy nhiên, vẫn xuất hiện “cò” bán vé mời để được ngồi khu vực khán đài.

Sáng 7.9, tại Đồ Sơn (Hải Phòng), Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2019 chính thức diễn ra. Ban tổ chức lễ hội đã chuẩn bị kĩ lưỡng mọi mặt trước khi lễ hội diễn ra.

Đây là năm thứ 2 Ban tổ chức miễn phí vé vào sân nên lượng người đổ về tham dự lễ hội tăng đột biến. Vì vậy, lượng chức năng được huy động tối đa để điều tiết giao thông, giữ gìn an ninh trật tự bên ngoài và trong sân.

Ngay từ sáng sớm, người dân Hải Phòng và du khách tập phương đã nườm nượp đổ về khu vực sân vận động Đồ Sơn để tham gia lễ hội.

Bên cạnh đó, xuất hiện một số người tay cầm vé mời ngồi khu vực khán đài. Họ không ngần ngại mời khách đang tiến về khu vực diễn ra lễ hội.

Với những du khách mua vé này bị hét giá 150.000 đồng/vé.

Tuy nhiên, hệ thống loa phát thanh của quận Đồ Sơn liên tục phát đi thông báo về việc vào cửa miễn phí kèm khuyến cáo có hiện tượng in vé mời giả, đề nghị nhân dân và du khách không mua vé bên ngoài.

Anh Thư Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chọi trâu Đồ Sơn 2019: Miễn phí vé vào sân, “cò” vẫn vô tư phe vé mời
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác