Print Thứ Bảy, 22/08/2020 13:07 Gốc

Với năng lực và trách nhiệm của một đơn vị y tế của thành phố, vừa qua, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có văn bản đề xuất với UBND thành phố được triển khai các hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho các doanh nghiệp và người lao động tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Theo đó, nhà trường sẽ triển khai tuyên truyền phổ biến kiến thức thông qua hình thức cung cấp sổ tay phòng chống COVID-19 được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp; Hướng dẫn/hỗ trợ xây dựng quy trình sàng lọc, phân luồng, quản lý, cách ly khi phát hiện ca bệnh có yếu tố dịch tễ; cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí (số lượng lên tới 500 test PCR) đối với các trường hợp người lao động có chỉ định.

Tiếp nhận đề xuất trên, UBND thành phố đồng ý, cho phép Trường Đại học Y Dược Hải Phòng hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp trên địa bàn; đồng thời, giao Ban Quản lý Khu kinh Hải Phòng phối hợp với Trường Đại học Y Dược Hải Phòng triển khai thực hiện.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cho phép Trường Đại học Y Dược Hải Phòng hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác