Print Thứ Hai, 25/03/2019 09:14
Chiều 23/3, tại Nhà Thi đấu trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ Khai mạc Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam năm học 2018 – 2019, khu vực Hải Phòng, mùa giải thứ 7.

Giải thu hút đông đảo sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ

Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam năm 2019 được tổ chức với quy mô mở rộng tại 6 khu vực tỉnh, thành phố trên cả nước: TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, TP. Hải Phòng, TP. Cần Thơ và tỉnh Thái Nguyên; với 2 môn thi đấu: bóng đá trong nhà và nhảy đối kháng. Giải bắt đầu diễn ra từ ngày 2/3/2019 và kết thúc tháng 5/2019 với sự tham gia của hơn 1.680 vận động viên đến từ 85 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước với 240 trận đấu diễn ra. Khởi tranh tại Hải Phòng có sự góp mặt của 8 đội tuyển đến từ 8 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Ban tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia trong ngày khai mạc

Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 và đã nhanh chóng trở thành một sân chơi thể thao quy mô lớn có uy tín cao trong cộng đồng sinh viên trên cả nước, góp phần thiết thực tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện “Thể lực tốt” – một trong 5 tiêu chí để phấn đấu trở thành “Sinh viên 5 tốt”; đồng thời, tập trung xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi về lòng tự hào của mỗi sinh viên đối với ngôi trường mình đang theo học.

Tô Thành – haiphong.gov.vn 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chính thức khởi tranh Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam năm học 2018 – 2019 khu vực Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác