Print Thứ Sáu, 25/10/2019 08:37

Sáng nay (25/10), UBND huyện An Dương ( TP.Hải Phòng) đã chính thức thông tin về vụ việc liên quan đến cháu bé 14 tháng tuổi học tại nhóm trẻ gia đình lớp mầm non Hoa Sen ở Tổ dân phố 1, thị trấn An Dương, huyện An Dương bị nhiều vết bầm tím ở vùng mặt.

Theo thông tin từ UBND huyện An Dương: Cháu Đào Cát Linh Đ, sinh ngày (5/8/2018) được nhóm trẻ Hoa Sen tiếp nhận vào học từ 8 giờ ngày 23/10 sau khi mẹ cháu có đơn gửi vào nhóm và được học tại lớp của cô Đinh Thị Thanh Nhàn và Trần Thị Lan.

Đến khoảng 9 giờ 30 phút, cháu chơi đồ chơi với các bạn thì bị một bạn cắn vào ngực. Sau giờ ăn trưa, các cháu ngồi trên ghế để cô giáo dọn dẹp, còn cháu Linh Đ do đi và ngồi chưa vững nên cô giáo để cháu ngồi dưới sàn, trong lòng cháu Gia Bảo (19 tháng tuổi).

Lúc này, cháu Gia Bảo đã thơm và cắn vào má, trán, mũi cháu Linh Đ trong thời gian rất nhanh, nhưng cháu Đ không khóc.

Khi hai cô giáo vào cho các cháu đi ngủ mới phát hiện cháu Linh Đ bị cắn. Đến khoảng 15 giờ, hai giáo viên đã báo chủ nhóm trẻ về sự việc cháu Linh Đ bị cắn.

Tiếp đó, đến 17 giờ, mẹ cháu Linh Đ đến đón, chủ nhóm trẻ cùng giáo viên đã trình bày sự việc với mẹ cháu Linh Đ và cùng đến xin lỗi gia đình cháu Linh Đ nhưng bố cháu Linh Đ không chấp nhận và đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội.

Như vậy, theo báo cáo của các cơ quan chức năng, những vết xây xát trên mặt cháu Linh Đ là do bạn học cùng lớp cắn vào vùng lông mày, mũi và má.

Về những vết thương và sức khỏe của cháu Linh Đ, sau khi khám và kiểm tra, các bác sĩ bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng kết luận cháu Linh Đ chỉ bị thương phần mềm. Đến nay, cháu Linh Đ đang ở cùng gia đình. Sức khỏe và tinh thần của cháu Linh Đ đã dần được ổn định.

Trước đó, Dân Việt đã đưa tin mẹ một bé gái 14 tháng tuổi ở Hải Phòng “tố” việc con gái sáng được đưa đi học buổi đầu tiên tại trường mầm non với trạng thái hoàn toàn bình thường. Nhưng đến chiều, khi được đón về nhà, trên mặt và ngực bé lại chi chít vết bầm tím. Ngay sau đó, gia đình đã trình báo cơ quan Công an huyện An Dương về sự việc trên và yêu cầu làm rõ những vết bầm tím trên mặt cháu .

Nguồn. Dân Việt

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chính quyền thông tin vụ mặt bé 14 tháng tuổi bầm tím ngày đầu đi học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác