. Liên quan đến các ổ dịch tại tỉnh, thành phố Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng, đến nay, các quận, huyện của thành phố rà soát, quản lý: 897 công dân Hải Phòng đi từ Đà Nẵng về từ ngày 1/5, lấy 891 mẫu xét nghiệm; 908 công nhân, người lao động từ Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng về, lấy 816 mẫu xét nghiệm. Kết quả các xét nghiệm đều âm tính. Đến nay, Hải Phòng chưa ghi nhận ca bệnh liên quan đến các ổ dịch tại các tỉnh, thành phố trên.
. Đến 18 giờ ngày 1/6, trên địa bàn thành phố có 376 người cách ly y tế tập trung; 443 người cách ly tại khách sạn; 1.686 người cách ly tại nhà, nơi cư trú.
. Về thực hiện lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc, trong ngày 1/6, 6 đơn vị y tế lấy, tiếp nhận mới 4.306 mẫu sàng lọc; có kết quả âm tính 4.449 mẫu, chờ kết quả 1.254 mẫu. Về thực hiện lấy mẫu xét nghiệm diện rộng trong ngày 1/6, các đơn vị y tế làm xét nghiệm test nhanh 948 mẫu; 78 mẫu của nhân viên, người lao động tại các cơ sở y tế; 354 mẫu của người bệnh đang điều trị tại các cơ sở y tế; 1.099 mẫu của công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp; 195 mẫu của người từ thành phố Hồ Chí Minh về Hải Phòng (từ ngày 25/5 trở lại đây); 575 mẫu của người đi học tập, làm việc, khám, chữa bệnh… trong nước; 51 mẫu của người xuất cảnh…/.
Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng phối hợp cùng Ban quản lý Khu kinh…
Các phường Ngô Quyền, Gia Viên (Hải Phòng) đang tích cực thông tin, triển khai…
Đồng chí Bí thư Thành uỷ Lê Tiến Châu đề nghị Công ty CP Gốm…
Ngày 15/1, Hải Phòng sẽ tổ chức đồng loạt lễ khởi công 3 khu công…
Đoàn giám sát ghi nhận, đánh giá cao phường Lưu Kiếm (Hải Phòng) triển khai…
Chiều 13/01, Ban Chỉ đạo phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo…