Print Thứ Ba, 03/09/2019 23:41

Chủ tịch UBND thành phố vừa chủ trì họp giải quyết những vướng mắc xảy ra tại Công ty TNHH Kaiyang Việt Nam, trụ sở số 196 đường Hoàng Quốc Việt, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An. Cùng dự có các Sở, ngành, đơn vị liên quan.

Sau khi nghe báo cáo của các đại biểu dự họp, Chủ tịch UBND thành phố kết luận đồng ý cho phép Kho bạc Nhà nước Hải Phòng chuyển số tiền hoàn thuế giá trị gia tăng (khoảng 9,3 tỷ đồng của Cục Thuế thành phố Hải Phòng trả cho Công ty) về tài khoản của Công ty mở tại Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam – chi nhánh Bắc Hải Phòng.

Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam – chi nhánh Bắc Hải Phòng có trách nhiệm phối hợp với người đại diện được ủy quyền của Công ty chi trả ngay số tiền hoàn thuế nêu trên cho Bảo hiểm xã hội quận Kiến An để thanh toán tiền bảo hiểm xã hội các tháng 5,6,7/2019 của người lao động Công ty.

Giao Bảo hiểm xã hội thành phố chỉ đạo Bảo hiểm xã hội quận Kiến An khẩn trương chốt bảo hiểm xã hội cho người lao động Công ty đến hết tháng 7/2019.

Giao Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước Hải Phòng thống nhất việc đề xuất xử lý lương cho người lao động Công ty đến hết tháng 8/2019, sớm báo cáo UBND thành phố.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chi trả ngay số tiền hoàn thuế 9,3 tỉ đồng để thanh toán BHXH cho người lao động Công ty TNHH Kaiyang Việt Nam
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác