Print Thứ Năm, 04/07/2019 10:15

Theo thống kê, chỉ số sản xuất công nghiệp 6 tháng đầu năm 2019 tăng 23,5% so với cùng kỳ.

 

 Chỉ số sản xuất công nghiệp thành phố tiếp tục tăng 

Phát huy kết qủa trên, các ngành, địa phương tiếp tục tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các khu công nghiệp như VSIP, An Dương, khu vực đảo Cát Hải để sẵn sàng quỹ đất thu hút các nhà đầu tư.

Song song, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng luôn đồng hành với các doanh nghiệp để đảm bảo sản xuất kinh doanh ổn định, phát triển. Đặc biệt là các dự án lớn như LG Electronics, LG Display, LG Innitek, Bridgestone, Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô Vinfast…

Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với thành phố Kitakyushu-Nhật Bản triển khai xây dựng mô hình khu công nghiệp sinh thái tại Hải Phòng, từ đó chuyển hướng dần các khu công nghiệp truyền thống tiệm cận dần với các tiêu chí thân thiện môi trường.

Được biết đến thời điểm hiện tại, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng cũng đã hoàn thiện các thủ tục thành lập thêm một số khu công nghiệp theo quy hoạch đã được phê duyệt như khu công nghiệp Cầu Cựu-An Lão, Tiên Thanh-Tiêm Lãng, DEEP C4 tại Kiến Thuỵ, Xuân Cầu-Cát Hải, Nam Tràng Cát.

KO

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chỉ số sản xuất công nghiệp 6 tháng đầu năm tăng 23,5%
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác