Print Thứ Bảy, 07/12/2019 08:22 Gốc

15h49’ ngày 6-12-2019, Trung tâm 114 – Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – CATP nhận được tin báo cháy tại số 776 đường Nguyễn Văn Linh, huyện An Dương.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – CATP tiến hành chữa cháy

15h51’ cùng ngày, Trung tâm 114 đã báo cho Công an huyện An Dương điều lực lượng, phương tiện đến hiện trường và báo cho Điện lực An Dương cắt điện.

Nhận được tin báo, Công an huyện An Dương đã đến hiện trường, tổ chức chữa cháy. Thấy đám cháy diễn biến phức tạp, Công an huyện An Dương đề nghị Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – CATP chi viện. Đến 16h17’ ngày 6-12, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – CATP đã điều 1 xe cùng lực lượng của Đội Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực Quán Toan có mặt, phối hợp chữa cháy.

Các lực lượng đã tổ chức phương án dập lửa, chống cháy lan sang những hộ dân xung quanh; đồng thời đảm bảo ANTT trong khu vực và phân luồng giao thông. Hơn 30 phút sau, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ – CATP, Công an huyện An Dương cùng các lực lượng đã dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Theo thông tin ban đầu của Cơ quan chức năng: Hiện trường vụ cháy, nổ là khu vực số 774 đường Nguyễn Văn Linh, sát nhà số 776 đường Nguyễn Văn Linh. Đây là bãi đất trống được dựng khung thép, mái tôn, diện tích khoảng hơn 40m2 để chứa bình gas loại 12kg và rất nhiều vỏ bình gas du lịch.

Nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra.

MP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cháy nổ nơi chứa bình gas dân dụng và vỏ bình gas du lịch tại số 776 đường Nguyễn Văn Linh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác