Print Thứ Năm, 01/02/2024 08:30 Gốc

Sáng 1.2, trao đổi với Lao Động, lãnh đạo UBND xã Cổ Am (huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy khiến 3 mẹ con tử vong.

Thông tin ban đầu, vào hơn 3h cùng ngày, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an TP Hải Phòng nhận được tin báo một vụ cháy lớn xảy ra tại xã Cổ Am.

Ngay sau đó, hai xe chữa cháy của Công an huyện Vĩnh Bảo và 1 xe chữa cháy của Công an huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng) cùng lực lượng cán bộ, chiến sĩ khẩn trương được điều động đến hiện trường.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Công an Hải Phòng.

Tại hiện trường, đám cháy bao trùm toàn bộ ngôi nhà cấp 1 có diện tích khoảng 50m². Lực lượng chữa cháy phá khoá, phá cửa vào bên trong cứu nạn nhưng 3 nạn nhân đã tử vong do ngạt khói.

Các nạn nhân được xác định chị P.T.X (sinh năm 1981, thường trú ở Thanh Hoá), con trai N.H.Đ (sinh năm 2016) và con gái P.N.D (sinh năm 2018). Con gái lớn của chị L đã thoát ra ngoài trước đó.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Page Hải Phòng.

Chị L và chồng là anh N.H.D (sinh năm 1981, quê Thái Bình) đến thuê trọ ở đây từ năm 2019 để nấu cháo bán. Hai vợ chồng có với nhau 3 người con, 2 con gái và 1 con trai. Thời điểm xảy ra vụ cháy, anh D đang đi làm thuê.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Mai Dung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cháy nhà trọ ở Hải Phòng lúc rạng sáng, 3 mẹ con tử vong thương tâm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác