Print Thứ Hai, 19/02/2024 09:45 Gốc

Công an thành phố Hải Phòng thông tin ban đầu về vụ cháy nhà dân tại phố Hai Bà Trưng, quận Lê Chân vào sáng ngày 19/02/2024.

Khoảng 8h14′ ngày 19/02/2024, Trung tâm 114, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (CATP) nhận được tin báo cháy nhà dân ở địa chỉ 112-114 Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát từ tầng 2 của ngôi nhà 2 tầng, rồi lan sang nhà bên cạnh. Người dân trong khu vực đã kịp thời sơ tán và báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, Trung tâm 114 đã điều động Đội Cảnh sát PCCC và CNCH PCCC (Công an quận Lê Chân) và Đội Cảnh sát PCCC và CNCH KV1 nhanh chóng tới hiện trường để khống chế đám cháy. Để đảm bảo an toàn, Trung tâm 114 cũng đã yêu cầu điện lực quận Lê Chân cắt điện khu vực bị cháy.

Lực lượng PCCC đã nỗ lực dập tắt đám cháy trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Trong quá trình chữa cháy, các chiến sĩ PCCC còn hướng dẫn một người thoát nạn an toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, chỉ làm hư hỏng một số đồ dùng gia đình của hai hộ dân.

Hiện, Công an quận Lê Chân tiếp nhận hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cháy nhà dân tại phố Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, không thiệt hại về người
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác