Print Chủ Nhật, 24/03/2019 13:03

Khoảng 9h ngày 24/3, tại xã Đại Bản, huyện An Dương, Hải Phòng xảy ra cháy lớn. Rất may không có thiệt hại về người nhưng đã có ba căn nhà bị thiêu rụi.

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, lửa bắt nguồn từ nhà bà Nguyễn Thị Lý. Khi xảy ra cháy, do nhà bà Lý không có ai ở nhà nên đám cháy không được dập tắt kịp thời, đã lan rộng cháy lan sang nhà bà Nguyễn Thị Phương, nhà ông Bằng và một phần nhà ông Nguyễn Hoàng Quang.

Hậu quả của vụ cháy là 3 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, một nhà bị sập một nửa. Trong số này, có một gia đình kinh doanh tạp hóa, bánh kẹo đường sữa nên thiệt hại tương đối lớn. Thiệt hại ước tính hàng tỉ đồng.

Ông Đinh Văn Quyền, Chánh văn phòng huyện An Dương cho biết: Sau khi đám cháy xảy ra, 2 xe chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Đến khoảng 11h đám cháy đã cơ bản được dập tắt. Xã cũng đã cử công an xã đến hiện trường để phối hợp việc dập lửa và giữ an ninh trật tự. Do khu vực cháy nằm trên Quốc lộ 5 nên đã làm ách tắc giao thông khu vực qua địa phận xã Đại Bản.

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt giải tỏa ùn ứ, điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Hoàng Ngọc (TTXVN)

Nguồn. Báo Tin tức

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cháy lớn thiêu rụi ba căn nhà tại Hải Phòng, thiệt hại hàng tỷ đồng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác