Print Chủ Nhật, 17/03/2019 14:04

9h55′ ngày 17-3, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP nhận được tin báo tại Trung tâm Sao Mai Plaza, số nhà 54 Lạch Tray, quận Ngô Quyền xảy ra một vụ cháy lớn.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP chữa cháy

Sau 7 phút, Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH CATP Hải Phòng đã huy động 6 xe chữa cháy chuyên nghiệp, xe chỉ huy và hơn 100 CBCS có mặt tại hiện trường phối hợp với các đơn vị liên quan sử dụng các biện pháp nghiệp vụ dập tắt đám cháy. 

Các lực lượng họp bàn triển khai phương án chữa cháy

Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ đường sắt – CATP và Công an quận Ngô Quyền đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và bảo đảm ANTT.

Nhận tin báo Đại tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Giám đốc  CATP, Đại tá Mai Xuân Thắng – Phó Giám đốc CATP, Thượng tá Lê Trung Sơn – Phó giám đốc CATP Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chữa cháy. 

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Giám đốc  phụ trách CATP và Thượng tá Lê Trung Sơn – Phó giám đốc CATP Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chữa cháy.

Thượng tá Lê Trung Sơn – Phó giám đốc CATP Hải Phòng nghe báo cáo tình hình

Đại tá Mai Xuân Thắng, Phó Giám đốc CATP và Thượng tá Lê Trung Sơn, Phó Giám đốc CATP chỉ đạo chữa cháy

Ngay sau khi nhận được thông báo về vụ việc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành cùng lãnh đạo Văn Phòng UBND thành phố, quận Ngô Quyền đã trực tiếp xuống hiện trường, chỉ đạo công tác chữa cháy và khắc phục hậu quả.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành cùng lãnh đạo Văn Phòng UBND thành phố, quận Ngô Quyền đã trực tiếp xuống hiện trường

Đến 11h55′ cùng ngày, đám cháy cơ bản được dấp tắt, không để cháy lan sang các khu vực xung quanh. Lực lượng chức năng đã đưa một nạn nhân ngạt thở ra ngoài, đi bệnh viện.

Đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường

Được biết, ngọn lửa xuất phát từ khu massage rồi lan rộng ra các khu vực xung quanh do trong nhà có nhiều đồ dễ cháy. Khói đen liên tục bốc lên từ ngôi nhà gây khó khăn cho lực lượng chữa cháy và hoảng loạn cho người dân quanh khu vực. 

Một chiến sỹ bị thương khi làm nhiệm vụ

Hiện, Cơ quan chức năng vẫn tiếp tục tiến hành làm mát khu vực bị cháy, tránh cho ngọn lửa bùng phát trở lại.  Các cơ quan chức năng cũng đang tập trung điều tra nguyên nhân vụ cháy và xử lý sự cố, khắc phục hậu quả theo quy định.

Lực lượng Công an phường Lạch Tray đảm bảo ANTT

Lực lượng Cảnh sát giao thông phân luồng giao thông

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Cháy lớn tại Sao Mai Plaza
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác