Print Thứ Tư, 09/11/2022 18:55 Gốc

Cháu Trương Gia B., sinh năm 2014, trú tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền bị bố dượng đánh đập bầm dập khắp người, mặt thâm tím.

Ngày 9/11, xác nhận với Báo Nông nghiệp Việt Nam, lãnh đạo UBND phường Dư Hàng Kênh cho biết vừa có văn bản gửi Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội quận Lê Chân để báo cáo về trường hợp 1 học sinh tiểu học bị đánh đập thâm tím.

Thông tin cho hay, sáng 8/11, UBND phường Dư Hàng Kênh, nhận được thông tin trình báo của trường Tiểu học Dư Hàng Kênh về việc phát hiện em Trương Gia B.,, học sinh lớp 2A5 là học sinh của trường có dấu hiệu bị bạo hành với rất nhiều vết thương trên người, tay, vùng mặt bị bầm tím.

Qua xác minh ban đầu, cháu Trương Gia B., sinh ngày 29/09/2014, hiện đang sinh sống với mẹ đẻ và bố dượng tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Cháu B., bị cha dượng là Nguyễn Sơn T., đánh vào chiều tối ngày 7/11/2022 tại nhà riêng.

Mẹ cháu B., sinh năm 1997 hiện không có nghề nghiệp ổn định, đang ở nhà nuôi con, còn bố dượng cháu B., là Nguyễn Sơn Tùng, nghề nghiệp là lao động tự do.

Cháu B., bị nhiều vết thương in hằn trên người và tay, chân, vùng mặt bị bầm tím. Ảnh: NNVN.

Chúng tôi đã tiếp nhận đầy đủ hình ảnh và thông tin, quá dã man. Cháu B., là người phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, không phải là công dân trên địa bàn phường chúng tôi chỉ có thể làm báo cáo gửi cấp trên, không thể điều động lực lượng công an đứng ra xử lý”, lãnh đạo phường Dư Hàng Kênh thông tin.

Theo lãnh đạo trường Tiểu học Dư Hàng Kênh, ở trường cháu B. khá nghịch ngợm, mẹ cháu và Nguyễn Sơn T., sống với nhau nhưng chưa đăng ký kết hôn, hiện mẹ cháu B., đã xin cho con nghỉ mấy hôm để về quê.

Trong khi đó theo một nguồn thông tin khác, nguyên nhân dẫn đến sự việc cháu B., bị đánh, có thể bị nghi là đã lấy tiền của mẹ để mua đồ chơi nhưng khi bị bố dượng phát hiện và hỏi thì không nói ra sự thật.

Đinh Mười/Nông nghiệp Việt Nam

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cháu bé lớp 2 bị bố dượng đánh thâm tím mặt
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác