Print Thứ Năm, 24/10/2019 21:09

Chị N.T.P.C., SN 1990, đón con mình là cháu Đ.C.L.Đ. từ nhóm trẻ tư nhân Hoa Sen đã phát hiện nhiều vết cào, vết bầm tím trên mặt, trán và ngực cháu bé.

Chiều 24-10, Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương (Hải Phòng) Lê Văn Cường cho biết đã yêu cầu Công an huyện An Dương kết hợp cùng với Phòng Giáo dục và Đạo tạo điều tra làm rõ thương tích trên mặt cháu bé Đ.C.L.Đ, 14 tháng tuổi, sau ngày đầu tiên đi học tại nhóm trẻ tư nhân.

Trước đó vào chiều ngày 23-10 khi chị N.T.P.C, SN 1990, ở tổ 2 thị trấn An Dương, huyện An Dương đón con mình là cháu Đ.C.L.Đ từ nhóm trẻ tư nhân Hoa Sen đã phát hiện nhiều vết cào, vết bầm tím trên mặt, trán và ngực cháu bé. Theo giải thích của cô giáo với gia đình thì bé Đ. đã bị bạn cùng lớp đánh.

Cháu bé Đ.C.L.Đ.

Tuy nhiên, do nghi ngờ lời giải thích của giáo viên với những thương tích trên cơ thể con mình, chị C. đã tới Công an huyện An Dương để trình báo vụ việc. Đồng thời gia đình cũng đã đưa cháu Đ. đến Bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Kết quả thăm khám, cháu Đ bị chấn thương phần ngực, mặt.

Cụ thể, cháu bị thâm tím tụ máu vùng trán, má trái, quanh miệng, xương ức ngang trên sườn II, III. Cháu bị 4 nốt cào dài từ 2-4cm vùng đầu, thái dương, má trái. Tuy nhiên, cháu Đ vẫn tỉnh táo, chơi đùa.

Nhóm trẻ tư thục Hoa Sen.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, UBND huyện An Dương cũng đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an huyện An Dương và Công an thị trấn An Dương, khẩn trương xác minh điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đó cơ quan chức năng đã yêu cầu người đại diện nhóm trẻ tư nhân Hoa Sen báo cáo, giải trình vụ việc, đồng thời niêm phong thu giữ toàn bộ camera của cơ sở này để trích xuất hình ảnh làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nhóm trẻ tư thục Hoa Sen đã hoạt động nhiều năm và được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Dương cấp phép. Cơ sở này hiện có 37 cháu theo học, trong đó có 13 cháu học lớp nhà trẻ, 10 cháu 3 tuổi và 14 cháu 4 tuổi. Số lượng cán bộ giáo viên tại lớp mầm non là 6 người, trong đó có 1 người làm công tác quản lý, 1 nhân viên nấu ăn và 4 giáo viên.

Các giáo viên trực tiếp trông giữ cháu Đ. trình bày, thương tích trên mặt cháu Đ. là do bị bạn cùng lớp cắn.

V. Huy

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cháu bé 14 tháng tuổi đầy thương tích sau ngày đầu đi học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác