Print Thứ Năm, 19/09/2019 13:53

Gu thời trang gợi cảm và cách tạo dáng của Hoa hậu Phạm Hương từ khi rời showbiz Việt sang Mỹ định cư khiến người hâm mộ khó có thể rời mắt.

Phạm Hương là một trong những Hoa hậu chuộng mặc đồ thiết kế nữ tính, kiểu dáng bồng bềnh như công chúa, từng “gây thương nhớ cho người hâm mộ.
Tuy nhiên, khoảng tháng 8/2018, người đẹp gốc Hải Phòng tuyên bố rút khỏi showbiz Việt và qua Mỹ để điều trị bệnh về tuyến giáp. Từ thời điểm đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bị nhiều người đồn đoán cho là Phạm Hương sang Mỹ để “ở ẩn” và sinh con cho người tình đại gia.

Bỏ ngoài tai những tin đồn, Phạm Hương liên tục chia sẻ những hình ảnh đầy sang chảnh và không kém phần gợi cảm trên trang cá nhân.
Điều người hâm mộ dễ dàng nhận ra Hoa hậu Phạm Hương dường như đã thay đổi phong cách thời trang táo bạo và gợi cảm hơn trước.
Trên trang cá nhân, người đẹp gốc Hải Phòng liên tục xuất hiện khi diện những bộ bikini, croptop khoe tối đa đường cong nóng bỏng.
Cũng vì thường xuyên chia sẻ hình ảnh hở hang táo bạo nên nhiều người nhận ra vòng 1 của Hoa hậu họ Phạm đã tăng kích cỡ khá nhiều so với con số 78 trước đây.

Ngoài công việc, Hoa hậu Phạm Hương dành thời gian tận hưởng cuộc sống trên đất Mỹ khiến nhiều người mơ ước, ngưỡng mộ.

Nguồn. Dân Việt

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: “Chán” vẻ ngoài công chúa, Hoa hậu bỏ hào quang sang Mỹ gây “bỏng mắt” vì hở bạo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác