Print Thứ Ba, 11/06/2019 10:43

Nhân Tháng hành động vì trẻ em, vừa qua, tại Hải Phòng, Công đoàn TCty Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Chương trình gặp mặt “Thắp lửa trái tim” khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh.  

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Phan Linh –  cùng các đồng chí cán bộ CĐ trực thuộc Công đoàn TCty khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh cùng với sự có mặt của các cháu bị dị tật bẩm sinh, các cháu là con cán bộ, CNLĐ, đoàn viên các CĐCS khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, Chủ tịch Công đoàn TCty Lê Phan Linh đã chia sẻ với những khó khăn, nhọc nhằn, vất vả của gia đình và các cháu; động viên gia đình và các cháu luôn nỗ lực, giữ vững niềm tin hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. 

Đồng chí Lê Phan Linh cũng đề nghị các đồng chí Chủ tịch CĐCS phải sâu sát hơn nữa với NLĐ nói chung và từng hoàn cảnh đặc biệt nói riêng để có những sự hỗ trợ kịp thời, hiệu quả, mang lại sự động viên, khích lệ để mỗi NLĐ yên tâm cống hiến, chuyên nghiệp trong lao động, sản xuất, công tác, đóng góp vào sự ổn định và phát triển của doanh nghiệp.

Tại Chương trình, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn TCty đã trao tặng các phần quà cho các cháu bị dị tật bẩm sinh với mức 1.000.000 đồng/1 cháu và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên với mức 500.000 đồng/1 cháu.

Chương trình gặp mặt “Thắp lửa trái tim” nhân Tháng hành động vì trẻ em được Công đoàn TCty Hàng hải Việt Nam tổ chức từ năm 2013. Chương trình đã trở thành điểm đến quen thuộc của các cháu và gia đình hằng năm. Đây là nơi mọi người nói lên những suy nghĩ của mình; cũng là nơi để lãnh đạo Công đoàn TCty và các CĐCS lắng nghe tiếng nói từ NLĐ, từ các cháu, trên cơ sở đó có những điều chỉnh cho phù hợp để làm tốt hơn công tác chăm lo cho trẻ em không chỉ trong Tháng hành động vì trẻ em mà việc chăm lo cho trẻ em cần trở thành việc làm thường xuyên, định kỳ, mọi lúc, mọi nơi theo phương châm “Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”.  

Linh Diệu
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CĐ TCty Hàng hải Việt Nam tổ chức chương trình “Thắp lửa  trái tim”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác