Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:22

Sáng ngày 16-8, CLB Công an hưu trí Hải Phòng tổ chức cuộc gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19-8-1945 * 19-8-2018). Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc CATP đến dự.

Đại tá Trần Đồn, nguyên GĐ CATP, Chủ nhiệm CLB đọc diễn văn kỷ niệm

Tại cuộc gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 73 năm lịch sử truyền thống hết sức vẻ vang của lực lượng CAND nói chung, lực lượng Công an Hải Phòng nói riêng đối với sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam XHCN. CLB Công an hưu trí Hải Phòng là CLB đầu tiên trên toàn quốc được thành lập vào năm 1989 và được tái thành lập ngày 25-7-2016 theo tinh thần Chỉ thị số 15/CT-BCA của Bộ Công an. Hiện nay, CLB có trên 250 hội viên là các bác nguyên cán bộ lãnh đạo, chỉ huy CATP, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ CATP, Trưởng, Phó Công an các quận, huyện đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại Hải Phòng. Trong thời gian qua, CLB đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, nhằm tiếp tục giữ vững phẩm chất người chiến sỹ CAND, sống vui khỏe, gương mẫu, hòa đồng, tích cực tham gia các phong trào, công tác xã hội tại địa phương, trở thành chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và lực lượng công an các cấp.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó giám đốc CATP trao giấy khen của Giám đốc CATP tặng các tập thể, cá nhân

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó giám đốc CATP phát biểu tại cuộc gặp mặt

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc CATP thông tin đến các bác hội viên một số nội dung liên quan đến công cuộc phát triển kinh tế – xã hội, công tác bảo đảm ANTT thành phố 8 tháng năm 2018. Đồng chí Phó giám đốc CATP kính chúc các bác hội viên dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp quý báu cho lực lượng Công an Hải Phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Giám đốc CATP tặng giấy khen cho 1 tập thể và 10 cá nhân có nhiều công lao đóng góp cho hoạt động của câu lạc bộ.

THẾ KHOA – Báo an ninh Hải Phòng 16/8/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Câu lạc bộ Công an hưu trí Hải Phòng: Gặp mặt kỷ niệm 73 năm truyền thống lực lượng CAND
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác