Print Thứ Sáu, 06/12/2019 08:00 Gốc

Sáng 5-12, CATP tổ chức Đoàn kiểm tra, đánh giá toàn diện các mặt công tác Công an năm 2019 và lắng nghe phản ánh của nhân dân về lực lượng Công an cở tại phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Đào Quang Trường – Phó Giám đốc CATP, cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ CATP.

Đại tá Đào Quang Trường- Phó Giám đốc CATP dự và chỉ đạo tại hội nghị

Tại phường Hợp Đức, theo ý kiến phản ánh của người dân địa phương, trong thời gian qua, lực lượng CAP luôn làm tốt các mặt công tác được giao. Theo đó, dưới sự chỉ đạo của CAQ Đồ Sơn, Đảng ủy-UBND phường, tình hình ANCT trên địa bàn luôn được ổn định, không có đơn thư, khiếu kiện vượt cấp; không để xảy ra các vụ việc phức tạp về ANTT, không có trọng án.

Đặc biệt, lực lượng CAP luôn gắn bó chặt chẽ với nhân dân, xây dựng được thế trận lòng dân, làm tốt công tác dân vận, làm tốt công tác an sinh xã hội, kịp thời giải quyết các vấn đề về thủ tục hành chính cho nhân dân; tích cực tham gia cảm hoá người có quá khứ lầm lỗi tái hoà nhập cộng đồng. Đồng thời, làm tốt công tác tuần tra, chốt điểm, kịp thời giải quyết các vấn đề nóng xảy ra trên địa bàn.

 

Đại tá Đào Quang Trường- Phó Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Tình hình ANTT-TTATGT được giữ vững; công tác quản lý cư trú đối với người nước ngoài và Việt kiều tạm trú trên địa bàn được chú trọng. Trong năm, CAP thường xuyên hướng dẫn, đôn đốc đảm bảo an toàn PCCC, phòng chống tội phạm tại các cơ sở sản xuất; kiểm tra, hướng dẫn, chấn chỉnh các cơ sở kinh doanh có điều kiện.

Đồng thời, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức trên địa bàn đẩy mạnh tuyên truyền về luật ATGT. Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ được triển khai sâu rộng, với nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả; nhiều quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh bắt giữ tội phạm; góp phần xây dựng và phát triển KT-XH của địa phương.

Nhân dân phường Hợp Đức phát biểu tại hội nghị

Sau khi nghe những ý kiến phản hồi của nhân dân, Đại tá Đào Quang Trường – Phó Giám đốc CATP đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những kết quả mà lực lượng CAP Hợp Đức đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, CAP Hợp Đức tập trung làm tốt công tác tham mưu cho Đảng uỷ, chính quyền, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức chính trị, xã hội tiếp tục phát động phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ; tham mưu thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; tăng cường quản lý các đối tượng hình sự, ma tuý…

Quang cảnh hội nghị

Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị CAQ Đồ Sơn tiếp tục tập trung chỉ đạo lực lượng CAP thực hiện xây dựng kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2020; tăng cường tuần tra, kiểm soát vào ban đêm; thực hiện nghiêm các chỉ đạo, chỉ thị của Chính phủ, Bộ Công an về thả đèn trời; buôn bán vũ khí, vật liệu nổ….

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã tiến hành kiểm tra, đánh giá toàn diện các mặt công tác Công an năm 2019 tại CAQ Đồ Sơn.

NP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CATP lắng nghe ý kiến nhân dân tại quận Đồ Sơn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác