Print Thứ Năm, 12/12/2019 10:03 Gốc

Chiều 11-12, đoàn kiểm tra của CATP do Đại tá Mai Xuân Thắng – Phó Giám đốc CATP làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc CATP tới lắng nghe phản ánh của nhân dân về lực lượng công an cơ sở tại phường Gia Viên, quận Ngô Quyền.

Phường Gia Viên là phường trung tâm của quận Ngô Quyền, có 2.872 hộ dân với 9.600 nhân khẩu. Trong năm qua, trên địa bàn phường tình hình các loại tội phạm được khống chế, không có vụ việc đột xuất bất ngờ.

Đại diện người dân phường Gia Viên đóng góp ý kiến tại hội nghị

Công tác tiếp dân, tiếp nhận đơn thư, khiếu nại và quản lý nhân hộ khẩu được thực hiện tốt; việc cấp đổi, xác nhận cho nhân dân các thủ tục hành chính liên quan đến nhân hộ khẩu đảm bảo khẩn trương, kịp thời, không gây phiền nhiễu, bức xúc trong nhân dân. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của phường tiếp tục được duy trì và phát triển.

Tại hội nghị, đại diện người dân, các cơ quan, trường học… trên địa bàn phường đã có 18 ý kiến, tập trung ghi nhận những đóng góp tích cực của lực lượng CAP trong việc đảm bảo ANCT, TTATXH.

Đại tá Mai Xuân Thắng – Phó Giám đốc CATP tiếp thu, giải đáp những kiến nghị của nhân dân

Tuy nhiên lực lượng CAP còn mỏng lại phụ trách địa bàn dân cư trung tâm, do đó mong muốn cấp trên tăng cường thêm biên chế để việc nắm bắt, phối hợp với cơ sở trên địa bàn trong đảm bảo ANTT được tốt hơn; đề nghị CATP xem xét tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát, bảo đảm TTATGT tuyến đường Lê Lợi để tránh ùn tắc giao thông…

Sau khi lãnh đạo CAQ Ngô Quyền giải đáp, làm rõ ý kiến phản ánh của người dân, thay mặt đoàn công tác, Đại tá Mai Xuân Thắng – Phó Giám đốc CATP trân trọng tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cán bộ, nhân dân phường Gia Viên.

Đồng thời khẳng định các ý kiến đóng góp của nhân dân địa phương sẽ là căn cứ giúp CATP và Công an quận xây dựng lực lượng Công an cơ sở ngày càng chính quy, hiện đại, vì nhân dân phục vụ.

Bùi Hạnh

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: CATP lắng nghe ý kiến nhân dân tại phường Gia Viên, quận Ngô Quyền
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác