Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:31

Chiều 27-11, CATP tổ chức Đoàn kiểm tra, đánh giá toàn diện các mặt công tác Công an năm 2018 và lắng nghe phản ánh của nhân dân về lực lượng Công an ở tại phường Minh Đức, quận Đồ Sơn. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Đào Quang Trường – Phó Giám đốc CATP, cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ CATP.

Đại tá Đào Quang Trường – Phó Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị 

Tại phường Minh Đức, theo ý kiến phản ánh của người dân địa phương, trong thời gian qua, lực lượng CAP luôn làm tốt các mặt công tác được giao. Theo đó, dưới sự chỉ đạo của CAQ Đồ Sơn, Đảng ủy-UBND phường, tình hình ANCT trên địa bàn luôn được ổn định, không có đơn thư, khiếu kiện vượt cấp; không để xảy ra các vụ việc phức tạp về ANTT, không có trọng án.

Đặc biệt, lực lượng CAP đã phối hợp chặt chẽ với nhân dân làm tốt công tác trấn áp tội phạm, giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến công tác GPMB ngay tại cơ sở. Tình hình ANTT-TTATGT được giữ vững; công tác quản lý cư trú đối với người nước ngoài và Việt kiều tạm trú trên địa bàn được chú trọng; nhiều hoạt động tuyên truyền về công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, tuyên truyền về luật ATGT được triển khai. Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ được triển khai sâu rộng, với nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, góp phần xây dựng và phát triển KT-XH của địa phương.

Sau khi nghe những ý kiến phản hồi của nhân dân, Đại tá Đào Quang Trường – Phó Giám đốc CATP đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những kết quả mà lực lượng CAP Minh Đức đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị, CAQ Đồ Sơn tiếp tục tập trung chỉ đạo lực lượng CAP thực hiện xây dựng kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2019.

Đồng thời, tiếp tục tăng cường phối hợp với chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật, phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại cơ sở; tiếp tục giải quyết dứt điểm các vụ việc xảy ra trên địa bàn, không để xảy xa các điểm nóng, đơn thư, khiếu kiện kéo dài.

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã tiến hành kiểm tra, đánh giá toàn diện các mặt công tác Công an năm 2018 tại CAQ Đồ Sơn.

NP – An ninh Hải Phòng 28/11/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CATP lắng nghe phản ánh của nhân dân về lực lượng Công an cơ sở
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác