Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:39

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 * 21-6-2018), sáng 19-6, đoàn công tác CATP Hải Phòng đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội gồm: Đài Truyền hình Việt Nam, Truyền hình Công an nhân dân và Báo Công an nhân dân.

Thừa ủy quyền của Đảng ủy, Giám đốc CATP, đoàn công tác CATP Hải Phòng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên của các cơ quan: Đài Truyền hình Việt Nam, Truyền hình Công an nhân dân và Báo Công an nhân dân nhân ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam.

Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan báo chí trong những năm qua đã tích cực phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ trong tuyên truyền về thành tích, chiến công của lực lượng công an Hải Phòng, góp phần giúp CATP Hải Phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đoàn công tác CATP Hải Phòng tặng hoa chúc mừng Truyền hình CAND

Đoàn công tác CATP mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an Hải Phòng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm của các cơ quan báo chí, giúp cho mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt, tốt đẹp.

Đoàn công tác CATP Hải Phòng tặng hoa chúc mừng Báo Công an nhân dân

Đoàn công tác CATP Hải Phòng tặng hoa chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam

Thu Ninh –  Báo an ninh Hải Phòng ngày 19/06/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CATP Hải Phòng chúc mừng các cơ quan báo chí trung ương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác