Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:27

Chiều 14-6, Công an thành phố tổ chức truyền thông về phòng, chống tác hại thuốc lá năm 2018 cho cán bộ, chiến sỹ.

Tại buổi tuyên truyền, TS. Bác sỹ Nguyễn Quang Chính, Giám đốc Trung tâm Truyền thông – giáo dục sức khỏe Hải Phòng thông tin một số nội dung chính của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; các bệnh liên quan do thuốc lá mang lại.

Với những thông tin được truyền tải sẽ giúp các cấp ủy, đoàn thể và CBCS trong lực lượng CATP nâng cao nhận thức, trách nhiệm về tầm quan trọng của công tác phòng, chống tác hại thuốc lá đối với sức khỏe, kinh tế, xã hội và môi trường.

Bên cạnh đó, buổi truyền thông giúp đoàn viên, CBCS, công nhân viên CATP nắm vững, thực thi nghiêm quy định cấm hút thuốc là tại những khu vực có quy định cấm theo Luật Phòng, chống thuốc lá qua đó hạn chế, tiến tới không sử dụng thuốc lá.

Với những kiến thức, sự hiểu biết về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, CBCS CATP, nhất là đoàn viên thanh niên sẽ có các hoạt động thiết thực, sát thực tế để giảm nhu cầu sử dụng, tiến tới từng bước giảm mức cung cấp các sản phẩm thuốc lá tiêu thụ tại thị trường Hải Phòng; đồng thời nhằm giảm nguy cơ bệnh tật, tử vong do sử dụng thuốc gây ra trong CBCS CATP.

Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới không hút thuốc lá và Tuần lễ quốc gia không hút thuốc lá đồng thời tiếp tục tăng cường thực thi Luật Phòng, chống thuốc lá.

MP – Báo an ninh Hải Phòng ngày 12/06/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CATP chung tay ngăn ngừa tác hại của thuốc lá
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác