Print Thứ Tư, 03/07/2019 15:18

Từ ngày 15-5 đến 14-6, cùng với việc xác lập, xóa phá thành công 1 chuyên án ma túy, 1 ổ nhóm đánh nhau gây mất ANTT, CAQ Kiến An đã xác lập chuyên án truy xét, đấu tranh với tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn quận. Hiện, đơn vị đang tập trung điều tra, xóa phá.

  CAQ Kiến An tiếp tục thực hiện nghiêm Mệnh Lệnh 01 của Giám đốc CATP

Ngoài ra, đơn vị đã kết hợp với CAQ Cầu Giấy, Hà Nội, bắt đối tượng truy nã Nguyễn Minh Chiến, sinh: 1999, ở tổ Lý Thường Kiệt 1, phường Phù Liễn, theo Quyết định truy nã của CAH Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang về hành vi cưỡng đoạt tài sản và cho vay nặng lãi.

Đặc biệt, trong tháng, CAQ đã bắt 23 vụ cờ bạc, số đề. Trong đó, có 3 vụ đánh bạc, bắt 8 đối tượng; 20 vụ số đề, bắt 20 đối tượng, xử phạt hành chính 28 triệu đồng.

Công an các phường đã lập hồ sơ, đưa 8 đối tượng vào diện quản lý, giáo dục tại phường, 4 đối tượng vào diện cai nghiện bắt buộc.

Thực hiện nghiêm Mệnh Lệnh 01 của Giám đốc CATP, CAQ đã bố trí lực lượng, kết hợp với lực lượng chức năng CATP tuần tra kiểm soát, lập biên bản xử phạt hành chính 4 xe mô tô (lỗi không đội mũ bảo hiểm, không mang theo giấy tờ xe); tạm giữ 1 xe mô tô (lỗi không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu, không có giấy phép và đăng ký xe); nhắc nhở 2 trường hợp.

Và qua kiểm tra hành chính một số cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT, tại thời điểm kiểm tra, các cơ sở đều không xuất trình được các loại giấy tờ yêu cầu theo quy định, CAQ đã lập biên bản yêu cầu các cơ sở không được hoạt động khi chưa có đủ các loại giấy tờ, thủ tục liên quan.

Hiện, đơn vị đang tăng cường công tác kiểm tra lưu trú, ngành nghề kinh doanh có điều kiện, các tụ điểm phức tạp về ANTT…

KC

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: CAQ Kiến An: Bắt 23 vụ cờ bạc, số đề
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác