Print Thứ Hai, 02/09/2019 15:34

Là địa bàn có gần 100km các tuyến đường với nhiều điểm giao cắt và vị trí tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT, trong đó có tuyến đường Phạm Văn Đồng nối đường ô tô cao tốc Hà Nội- Hải Phòng và khu du lịch Đồ Sơn. Trong kỳ nghỉ lễ 2-9, nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân đã khiến cho lượng người và phương tiện lưu thông trên tuyến đường này tăng hơn nhiều so với ngày thường. Do đó, CAQ Dương Kinh đã chủ động các phương án, thực hiện hiệu quả công tác bảo đảm ATGT trên địa bàn.

Lực lượng Cảnh sát giao thông CAQ Dương Kinh điều tiết giao thông, đảm bảo giao thông thuận lợi trong những ngày nghỉ lễ 

Với kỳ nghỉ lễ 2-9 kéo dài 3 ngày nên nhiều gia đình đã dành thời gian đi du lịch,  lượng người và phương tiện lưu thông trên tuyến đường Phạm Văn Đồng nối khu du lịch Đồ Sơn, đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng và đường cao tốc Hạ Long- Hải Phòng đã bắt đầu đông từ ngày thứ 7.

Lực lượng cảnh sát giao thông CAQ Dương Kinh tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường

Trước tình hình đó, lực lượng cảnh sát giao thông CAQ Dương Kinh tập trung ứng trực 100% quân số, điều tiết giao thông hợp lý, tránh ùn tắc, tuyên truyền nhắc nhở nhân dân chấp hành tốt luật giao thông, nhất là không vi phạm các lỗi là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn như uống rượu bia, chạy quá tốc độ, chở quá số người quy định, lạng lách, đánh võng, không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu.

Điều đáng lưu ý, trong những ngày nghỉ lễ, thời tiết có lúc có mưa và mưa rất to, cũng là thời điểm tiềm ẩn nguy cơ dễ xảy ra tai nạn trên tuyến đường du lịch Phạm Văn Đồng, vì vậy lực lượng cảnh sát giao thông CAQ Dương Kinh tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo đảm giao thông thông suốt, giảm tai nạn, đáp ứng yêu cầu đi lại thuận tiện để nhân dân có những ngày nghỉ lễ vui vẻ, an toàn.

Xuân Hạ

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: CAQ Dương Kinh bảo đảm TT ATGT trong kỳ nghỉ lễ 2-9
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác