Print Thứ Bảy, 26/01/2019 19:13

Sáng 10-7, thực hiện kế hoạch của Hội đồng kiểm tra CAQ Hồng Bàng, Công an phường Thượng Lý tổ chức khai mạc kiểm tra thực tế chất lượng cảnh sát khu vực (CSKV) phường năm 2018. Đến dự, có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Văn Huỳnh – Phó Trưởng CAQ, Phó Chủ tịch HĐKT chất lượng CSKV CAQ năm 2018; Phạm Xuân Viết – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, Bí thư, tổ trưởng các TDP, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn phường.

Lãnh đạo CAQ, Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng các đồng chí CSKV tham dự đợt kiểm tra

Thời gian qua, trên địa bàn phường Thượng Lý triển khai rất nhiều dự án trọng điểm của quận, thành phố. Tình hình ANTT luôn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp.

Nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Công an cấp trên và cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ của quần chúng nhân dân, lực lượng CAP nói chung, CSKV phường nói riêng đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ được giao, có đóng góp tích cực cho sự phát triển KT-XH địa phương.

Quang cảnh lễ khai mạc

Đợt kiểm tra chất lượng CSKV phường lần này là dịp để Ban Chỉ huy CAQ, CAP có cái nhìn cách khách quan, toàn diện về chất lượng của lực lượng CSKV; tạo khí thế thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác năm 2018.

Từ đó chọn ra những nhân tố điển hình làm nòng cốt cho công tác CSKV, từng bước xây dựng hình ảnh người CSKV chính quy, tinh nhuệ, thân thiện, vì nhân dân phục vụ trong giai đoạn hiện nay…

Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở mà trực tiếp là các đồng chí Bí thư, Tổ trưởng các TDP thể hiện sự quan tâm, gắn bó, phối hợp của mình đối với lực lượng CSKV thông qua việc đưa ra ý kiến đánh giá, nhận xét, chấm điểm của mình đối với cán bộ CSKV phụ trách địa bàn TDP.

Tại buổi kiểm tra, tất cả 9 đồng chí CSKV phường Thượng Lý đều thể hiện rõ sự bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt các nội dung, yêu cầu của đợt kiểm tra.

KC – Báo an ninh Hải Phòng 10/7/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CAP Thượng Lý (Hồng Bàng): Khai mạc kiểm tra thực tế chất lượng Cảnh sát khu vực
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác