Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:31

Như báo ANHP đưa tin: khoảng 12h45’ ngày 7-12, tại Công ty Cổ phần thép Dragomm, đặt trụ sở tịa km9, đường 5/1phường Quán Toan, quận Hồng Bàng xảy ra nổ lò luyện thép.

Theo đó, ở khu sản xuất (thuộc địa phận huyện An Dương) của Công ty thép Dragon trước đây thuộc Công ty Cổ phần thép Cửu Long, Công ty thép này mới thuê lại để sản xuất.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP, Công an quận Hồng Bàng đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường; phối hợp với chính quyền địa phương, các lực lượng cơ sở tiến hành cắt điện, điều phương án cứu chữa và nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu.

Công an quận Hồng Bàng, Công an phường Quán Toan và Phòng Cảnh sát Giao thông bộ – sắt khẩn trương có mặt tại hiện trường để bảo đảm ANTT, phân luồng giao thông.

Lãnh đạo CATP, quận Hồng Bàng sớm có mặt tại hiện trường để trực tiếp chỉ đạo các đơn vị khẩn trương tiến hành cứu chữa, khắc phục sự cố.

Theo Cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến việc 12 người bị thương, vong do là tai nạn lao động (trong đó có 1 trường hợp đã tử vong); 3 nạn nhân đã được chuyển lên bệnh viện Hà Nội điều trị. Hiện các Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra tìm nguyên nhân vụ việc.

MP – An ninh Hải Phòng 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cập nhật diễn biến vụ nổ: 12 người bị thương, vong
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác