Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:39

CAP Lạch Tray (quận Ngô Quyền) vừa tiến hành trao trả lại tài sản bị mất trộm là chiếc điện thoại SAMSUNG Galaxy Note 5 trị giá 4 triệu đồng cho anh Vũ Văn Ba, sinh năm 1989, ở thôn 2, xã Bắc Sơn, huyện An Dương.

Trước đó, anh Vũ Văn Ba đã tới CAP Lạch Tray trình báo về việc anh bị mất trộm điện thoại tại phòng trọ ở xã Bắc Sơn, huyện An Dương vào đêm ngày 16-5-2018. Ngay sau khi nhận được tin báo, cán bộ chiến sĩ Công an phường Lạch Tray đã khẩn trương triển khai biện pháp nghiệp vụ, tiến hành truy tìm chiếc điện thoại.

CAP Lạch Tray trao trả chiếc điện thoại bị mất trộm cho anh Vũ Văn Ba

Sau một thời gian tích cực tìm kiếm, CAP Lạch Tray đưa một người phụ nữ cùng một chiếc điện thoại có đặc điểm hình dạng giống với chiếc điện thoại mà anh Ba báo mất về trụ sở.

Người phụ nữ trên được xác định là Vũ Thị Thủy, sinh 1985, trú tại thôn 2, xã Bắc Sơn, huyện An Dương, là người ở cùng xóm trọ với anh Vũ Văn Ba. Tại cơ quan công an, Vũ Thị Thủy cho biết khi đi qua phòng trọ của anh Ba, thấy không có người trông coi nên đã lợi dụng sơ hở trộm cắp chiếc điện thoại của anh Ba để bán lấy tiền tiêu xài.

Sau đó CAP Lạch Tray đã bàn giao Vũ Thị Thủy cho CAX Bắc Sơn (huyện An Dương) để xử lý theo quy định. Sau khi được CAP Lạch Tray trao trả điện thoại, anh Vũ Văn Ba đã viết thư khen gửi lời cảm ơn chân thành tới Giám đốc CATP Hải Phòng, Trưởng CAQ Ngô Quyền, Trưởng CAP Lạch Tray cùng tập thể CBCS CAP Lạch Tray đã không quản ngại khó khăn, thể hiện tinh thần vì nhân dân phục vụ, nhanh chóng bắt được đối tượng trộm cắp và tìm lại tài sản cho nhân dân.

Thu Ninh –  Báo an ninh Hải Phòng ngày 20/06/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CAP Lạch Tray trao trả tài sản bị mất trộm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác