Print Thứ Ba, 12/02/2019 17:45

Vào 16h ngày 10-2-2019 (tức mùng 6 Tết), CAP Lạc Viên (quận Ngô Quyền) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một bé trai đang đi lạc trong khu vực ngõ 165 đường Đà Nẵng, không rõ danh tính.

Ngay sau đó, CAP Lạc Viên đã tiếp nhận cháu bé về trụ sở, đồng thời triển khai lực lượng đi tìm kiếm, thông báo ở những khu vực lân cận để tìm người nhà của cháu.

Gia đình chị Quyên nhận lại con ở trụ sở CAP Lạc Viên

 

Sau nhiều giờ tích cực tìm kiếm, đến khoảng 19h cùng ngày, CAP Lạc Viên đã tìm thấy bố mẹ đẻ của cháu bé là anh Nguyễn Văn Đức, sinh 1987 và chị Đỗ Thị Quyên, sinh 1988, ở tập thể Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền. Tại cơ quan công an, gia đình anh Đức, chị Quyên cho biết buổi sáng cùng ngày, anh chị đã sơ suất để lạc mất con trai là cháu Nguyễn Ngọc Tân, sinh năm 2014, ở khu vực ngõ 165 Đà Nẵng.

Được sự giúp đỡ nhiệt tình của CAP Lạc Viên và quần chúng nhân dân, gia đình anh chị đã tìm lại được con trai hoàn toàn khỏe mạnh. Qua sự việc trên, anh Nguyễn Văn Đức và chị Đỗ Thị Quyên đã viết Thư cảm ơn gửi đến CBCS CAP Lạc Viên, bày tỏ xúc động và cảm ơn hành động đẹp, nhân văn của lực lượng công an những ngày đầu năm mới.

Thu Ninh

 

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CAP Lạc Viên (Ngô Quyền): Giúp cháu bé 5 tuổi đi lạc tìm lại gia đình
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác