Print Chủ Nhật, 12/04/2020 18:38 Gốc

Chiều 12-4, Thiếu tá Nguyễn Thế Đạt, Trưởng Công an phường Đồng Quốc Bình cho biết, đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của 1 hộ dân sống ở số 8 D22 Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, về việc đã kịp thời dập tắt hỏa hoạn, không để lửa cháy lan nhà dân, cứu sống được mạng người.

Theo đó, chị Lê Thị Phương Thảo (sinh năm 1990, sống ở địa chỉ trên) đã viết thư cảm ơn gửi đến Ban Chỉ huy Công an phường Đồng Quốc Bình. Trong thư có đoạn: “Vào hồi 16h ngày 11-4-2020, tại khu vực bếp của gia đình tôi tại số 8 D22 Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, có xảy ra chập điện dẫn đến cháy, trong khi đó có mẹ tôi bị ốm nặng không tự đi lại được. Khi phát hiện có cháy, tôi đã chạy ra ngoài hô hoán mọi người giúp đỡ. Ngay sau đó Công an phường Đồng Quốc Bình đã cùng lực lượng dân phố đến dùng bình bột chữa cháy vào nhà để dập tắt đám cháy và đưa mẹ tôi ra ngoài kịp thời, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không xảy ra thiệt hại lớn về tài sản”…

Bức thư bày tỏ lòng biết ơn chân thành gửi tới CBCS Công an phường Đồng Quốc Bình đã kịp thời cứu người, dập tắt hỏa hoạn

Trước đó, Công an phường Đồng Quốc Bình nhận được tin báo cháy ở số 8 D22 Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền. Ngay sau khi nhận được tin, Trưởng Công an phường đã trực tiếp cùng 4 cán bộ chiến sỹ mang theo 2 bình bột chữa cháy khẩn trương đến hiện trường phối hợp với người dân tham gia dập lửa.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định do chập điện dẫn đến cháy quạt hút mùi tại bếp tầng một, sau đó đám cháy lan ra xung quanh khu bếp. Bản thân bà Hiền bị liệt nằm ở tầng 2 đã được cứu thoát kịp thời. Rất may ngọn lửa được khống chế, không lây lan sang nhà dân.

Đại diện gia đình bà Hiền đến tặng hoa cảm ơn Công an phường Đồng Quốc Bình chiều 12-4

Chiều 12-4, đại diện gia đình bà Hiền đã đến trụ sở gửi thư cảm ơn, tặng hoa các đồng chí Công an phường Đồng Quốc Bình. Tại buổi gặp, đại diện gia đình đã xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ chiến sỹ Công an phường đã không quản khó khăn nguy hiểm, kịp thời dập tắt đám cháy, cứu người thân và tài sản gia đình. Đồng thời chúc các chiến sĩ Công an phường Đồng Quốc Bình thật nhiều sức khỏe, kiên cường, dũng cảm, luôn xứng đáng là chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

PV

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CAP Đồng Quốc Bình kịp thời dập tắt đám cháy, cứu người
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác