Print Thứ Ba, 29/01/2019 09:15

35 học viên vừa được đại diện Honda Việt Nam và Honda Ô tô Hải Phòng cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa tập huấn Kỹ năng Lái xe Ôtô an toàn trong chương trình Trải nghiệm Lái xe an toàn hôm 16-12 vừa qua.

Tại chương trình, các học viên là khách hàng của Honda Ô tô Hải Phòng được các giảng viên trang bị đầy đủ lý thuyết cũng như hướng dẫn thao tác cần thiết khi lái xe như: Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn; trải nghiệm các tình huống “Đỗ xe vào gara và Ghép xe vào ô đỗ”, “Cảm nhận không gian xe”, “Kỹ thuật cua vòng cọc tiêu”, “ Phản xạ tình huống nguy hiểm” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”.

Các học viên tham dự chương trình trải nghiệm

Đây là những nội dung thực sự hữu ích đối với các lái xe nhằm vận hành an toàn khi lưu thông trên đường nên đã thu hút được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Mọi người đều ghi nhận những phần trải nghiệm này được áp dụng trong thực tế sẽ rất hiệu quả.

Thông qua kiến thức được trang bị sẽ giúp nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông để có được sự an toàn trên mỗi chặng đường, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

PV

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn Kỹ năng lái xe ôtô an toàn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác