Print Chủ Nhật, 14/07/2019 09:09

Vào 8h ngày 10-7, CAP Cát Dài nhận được đơn trình báo của bà Lê Thị Hợp, ở An Đồng, An Dương, với nội dung: vào rạng sáng 9-7, bà đang nằm điều trị tại phòng 308 nhà 1, Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp. Lợi dụng lúc bà ngủ say, kẻ gian đã đột nhập vào phòng, trộm cắp 1 ĐTDĐ và 1 ví nữ, trong có 3,9 triệu đồng.

Nguyễn Văn Minh ở An Thanh, Tứ Kỳ, Hải Dương

Ngay khi tiếp nhận đơn trình báo, CAP Cát Dài đã tiến hành các biện pháp điều tra, thu thập tài liệu chứng cứ và lấy lời khai của những người liên quan để phục vụ công tác điều tra. Đến 8h ngày 12-7, tổ công tác CAP Cát Dài đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát phòng chống tội phạm tại khu vực cổng số 2 bệnh viện Việt Tiệp, đường Hai Bà Trưng, phát hiện 1 nam giới nghi vấn, có nhiều đặc điểm tương đồng với đối tượng đã trộm cắp tài sản của bà Hợp trước đó nên đã tiến hành kiểm tra hành chính. Tại thời điểm kiểm tra, đối tượng không xuất trình được bất kể giấy tờ tùy thân nào. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để xác minh làm rõ. Tại cơ quan công an, qua đấu tranh, đối tượng khai nhận tên Nguyễn Văn Minh, sinh 10-9-2003, ở An Thanh, Tứ Kỳ, Hải Dương. Minh khai nhận: Vào đêm 8 rạng sáng 9-7, Minh ngủ tại ghế đá trong khuôn viên bệnh viện. Đến 5h30’ cùng ngày, Minh tỉnh dậy đi đến khu nhà 1 với mục đích xem có ai sơ hở thì trộm cắp lấy tiền tiêu xài cá nhân. Tại khu vực hành lang tầng 3 nhà 1, Minh phát hiện phòng 308 vẫn mở cửa, trong phòng có bật đèn nhưng những người bên trong đều đã ngũ say. Cơ hội đến, Minh tiến sát cửa phòng, lách người qua khe cửa đột nhập vào phòng trộm cắp 1 ĐTDĐ và 1 chiếc ví nữ để trên mặt bàn. Sau đó Minh đi xuống cổng bệnh viện bắt xe ôm ra bến xe Niệm Nghĩa và đón xe khách đi Thái Bình chơi.

Đến ngày 12-7, Minh quay lại Hải Phòng vào bệnh viện Việt Tiệp thì bị lực lượng CAP Cát Dài phát hiện, bắt giữ như trên. Hiện toàn bộ tang vật vụ án đã được CAP Cát Dài thu giữ, hoàn thiện thủ tục trao trả cho người bị hại.

Nhận lại nguyên vẹn số tài sản đã bị mất cắp của mình, bà Lê Thị Hợp đã rất xúc động và chân thành cảm ơn Ban Chỉ huy, toàn thể cán bộ chiến sĩ CAP Cát Dài đã không ngại khó khăn, truy tìm, bắt thành công đối tượng, tìm lại được tài sản cho người dân.

Nguồn: CATP

Tiện ích thông tin
Nhóm tin
QR Code
QR CODE: CAP Cát Dài, Lê Chân: Truy bắt nhanh đối tượng trộm cắp tài sản tại Bệnh viện Việt Tiệp
Kết quả xổ số miền Bắc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác