Print Thứ Sáu, 25/10/2019 22:21

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng cho biết, đơn vị nhận được phản ánh của một số doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài thành phố bị một số đối tượng giả danh cán bộ Quỹ Bảo trợ trẻ em TP Hải Phòng đến vận động hỗ trợ cho trẻ em và nhận tiền trực tiếp từ nhà tài trợ.

Sáng 17-10, trao đổi với PV Báo ANHP, ông Đỗ Quý Hưng – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng – cho biết, liên tiếp trong các ngày 14, 15-10, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng nhận được nhiều thông tin phản ánh về việc một số đối tượng giả danh cán bộ Quỹ đến các đơn vị, doanh nghiệp tại huyện Thủy Nguyên và tỉnh Yên Bái để vận động hỗ trợ cho trẻ em, nhận tiền trực tiếp từ nhà tài trợ làm ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị.

Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hải Phòng khẳng định không cử cán bộ đi vận động riêng lẻ và nhận tiền trực tiếp từ nhà tài trợ. Quỹ chỉ tiếp nhận ủng hộ từ các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân tại trụ sở quỹ số 20 Trần Hưng Đạo, TP. Hải Phòng.

Ông Đỗ Quý Hưng cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị nêu cao cảnh giác, kịp thời thông tin tới số điện thoại: 02253602220 của Quỹ khi có dấu hiệu nghi ngờ, đồng thời mong cơ quan công an vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.

Trước đó, trên địa bàn thành phố cũng xuất hiện một số đối tượng mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng tới các đơn vị, doanh nghiệp bán sách.

Sau đó, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị khẳng định không có bất cứ chủ trương nào về việc cử cán bộ liên hệ với các địa phương, đơn vị, cơ sở đề nghị mua tài liệu.

TRUNG KIÊN

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Cảnh giác với đối tượng mạo danh cán bộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng đi xin tiền
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác