Print Thứ Sáu, 23/04/2021 12:45 Gốc

Theo đại diện EVN, trong thời gian qua đã có một số đơn vị, cá nhân đã giả mạo thông tin, quảng cáo, phát tán tờ rơi in logo và thương hiệu EVN khi chưa được sự chấp thuận của tập đoàn này.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa đưa ra cảnh báo về việc giả thương hiệu của tập đoàn để quảng cáo cho vay tín chấp.

Theo đại diện Tập đoàn này, trong thời gian gần đây, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam xuất hiện các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp dưới dạng giả mạo và lợi dụng hình ảnh, logo và tên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam khẳng định không có doanh nghiệp liên kết nào của EVN có tên là Ngân hàng Điện lực Việt Nam. (Ảnh: evn cung cấp).

Đại diện EVN khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay tín chấp nào như nội dung tờ rơi nêu trên, cũng như  không có bất kỳ đơn vị trực thuộc nào hoặc doanh nghiệp liên kết nào của EVN có tên là “Ngân hàng Điện lực Việt Nam”.

“Trong thời gian qua đã có một số đơn vị, cá nhân đã giả mạo thông tin, quảng cáo, phát tán tờ rơi in logo và thương hiệu EVN khi chưa được sự chấp thuận, cho phép của EVN trong nhiều hoạt động khác nhau. Đây là hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu lừa đảo,” đại diện EVN cho biết./.

Đức Duy (Vietnam+)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cảnh báo việc giả thương hiệu EVN để quảng cáo cho vay tín chấp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác