Print Thứ Hai, 01/01/2024 06:35 Gốc

Trong thời khắc đầu tiên của năm mới 2024, vào lúc 0h00 ngày 01/01/2024, tại 03 Bến cảng của Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng, gồm: Chi nhánh Cảng Tân Vũ; Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ và Công ty TNHH MTV Cảng Hoàng Diệu đã đồng loạt tổ chức Lễ đón mã hàng đầu năm 2024.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm của Cảng Hải Phòng nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi bước vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngay từ những thời khắc đầu tiên của năm mới.

Mã hàng đầu tiên của năm mới 2024 tại chi nhánh Cảng Tân Vũ.

Tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ, Mã hàng đầu tiên của năm mới 2024 được xếp dỡ từ Tàu Maersk Victoria. Năm 2024, Chi nhánh Cảng Tân Vũ đặt ra mục tiêu phấn đấu vượt 17,5 triệu tấn.

Cán bộ, công nhân Cảng Hải Phòng chào đón mã hàng đầu tiên.

Phát biểu tại Lễ đón mã hàng, đại diện lãnh đạo Cảng Hải Phòng cho biết, năm 2023, bằng nhiều giải pháp linh hoạt trong tổ chức khai thác và quản lý, đẩy mạnh chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh, Cảng Hải Phòng đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành toàn diện tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao. Đóng góp vào thành tích chung đó, Cảng Tân Vũ luôn là đơn vị đầu tàu trong lao động, sản xuất kinh doanh.

Lãnh đạo Cảng Hải Phòng tặng hoa các lực lượng tham gia dây chuyền sản xuất.

Năm 2024, dự báo các biến động tiêu cực vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế nói chung và tăng trưởng của ngành hàng hải, cảng biển nói riêng. Đặc biệt trong tình trạng cạnh tranh chia sẻ thị phần diễn ra gay gắt, Cảng Hải Phòng vẫn sẽ tiếp tục đối mặt những khó khăn, thách thức. Tại Lễ đón mã hàng đầy ý nghĩa, với khí thế quyết tâm, lãnh đạo Cảng Hải Phòng đề nghị cán bộ công nhân Chi nhánh Cảng Tân Vũ tiếp tục bám sát các mục tiêu, kế hoạch của công ty, chủ động đưa ra các giải pháp linh hoạt hợp lý trong tổ chức khai thác và quản lý để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Cảng Hải Phòng thể hiện sự đồng tâm nhất trí, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu trong năm 2024.

Cùng thời khắc trên tại Cảng Hàng Diệu và Cảng Chùa Vẽ cũng đồng loạt thực hiện làm hàng rời. Trong tháng 01/2024, Cảng Hải Phòng ước sản lượng thông qua: 3.139.000 tấn, trong đó hàng container 155.000 Teu.

Minh Hảo, Ảnh: Hồng Phong

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cảng Hải Phòng đón mã hàng đầu tiên của năm mới 2024
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác