Print Chủ Nhật, 07/06/2020 11:25 Gốc

Chiều 5-6, tại Chi nhánh cảng Tân Vũ, Công ty CP Cảng Hải Phòng tổ chức lễ đón tàu SUNNY LOTUS cập cảng làm hàng. Đây là chuyến tàu đầu tiên của tuyến dịch vụ (service) KSH/HYX do hãng tàu KMTC và CKL hợp tác khai thác chủ yếu là hàng công-ten-nơ tại Cảng Hải Phòng.

KMTC và CKL là hai hãng tàu lớn của Hàn Quốc với thế mạnh các tuyến châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Phillipines, Thái Lan…. tuyến dịch vụ KSH/HYX này có tàu chạy tuyến Hải Phòng – Shantou – Fuzhou – Pusan – ShangHai – Hải Phòng với lịch trình vào thứ 3 và thứ 4 hàng tuần. Việc hợp tác của 2 hãng tàu này hình thành tuyến dịch vụ mới đến Cảng Hải Phòng cho thấy những tín hiệu vui, báo hiệu sự khởi sắc trong sản xuất kinh doanh, đồng thời khẳng định uy tín và chất lượng làm hàng của Cảng Hải Phòng.

Tàu SUNNY LOTUS làm hàng tại chi nhánh cảng Tân Vũ.

Trong bối cảnh nền kinh tế vận tải, hàng hải thế giới và Việt Nam có nhiều biến động giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, việc Cảng Hải Phòng liên tiếp đón những tuyến dịch vụ mới khẳng định việc bảo đảm chất lượng dịch vụ với khách hàng. Trong đó tập trung vào quy hoạch bến bãi để tiếp nhận công-ten-nơ; bố trí phương tiện xếp dỡ hợp lý, năng suất xếp dỡ giải phóng tàu…/.

Tin: Mai Lâm – Ảnh: CHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cảng Hải Phòng đón chuyến tàu đầu tiên của tuyến dịch vụ KSH/HYX
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác