Cụ thể, tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đang chế biến khối lượng chân gà khá lớn nhưng điều kiện chế biến, các thùng chứa… đều không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm mà bằng mắt thường cũng nhận thấy được. Tại một số chậu chân gà còn có cả ruồi nhặng đậu.
Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố giao Sở Y tế kiểm tra ngay việc chấp hành vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến chân gà tại Công ty CP chế biến XNK thủy sản Hải Phòng; giao lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra nguồn gốc xuất xứ chân gà; nếu vi phạm xử lý nghiêm theo quy định.
Dưới đây là một số hình ảnh mất vệ sinh tại cơ sở chế biến chân gà này:
Tin: Thanh Hiệp. Ảnh: Thanh Đàm
Ngày 25/11, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII…
Tổng Bí thư Tô Lâm đề nghị Trung ương tập trung cho ý kiến vào…
UBND thành phố vừa ban hành Chỉ thị 14/CT-UBND yêu cầu Sở Giáo dục và…
Nhằm ngăn ngừa tai nạn giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông…
Tổng cục Hải quan mới có Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cục Điều tra…
Tối 23-11, chung kết Nam vương Thế giới - Mr World 2024 diễn ra tại…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More