Sáng 5/10, khi kiểm tra thực địa về công tác GPMB phục vụ dự án đầu tư xây dựng cầu Máy Chai, quận Ngô Quyền, đoàn kiểm tra thành phố do đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu phát hiện tại Công ty CP chế biến XNK thủy sản Hải Phòng tại số 101, đường Ngô Quyền, phường Máy Chai sản xuất, chế biến chân gà chưa bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cụ thể, tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đang chế biến khối lượng chân gà khá lớn nhưng điều kiện chế biến, các thùng chứa… đều không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm mà bằng mắt thường cũng nhận thấy được. Tại một số chậu chân gà còn có cả ruồi nhặng đậu.
Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố giao Sở Y tế kiểm tra ngay việc chấp hành vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến chân gà tại Công ty CP chế biến XNK thủy sản Hải Phòng; giao lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra nguồn gốc xuất xứ chân gà; nếu vi phạm xử lý nghiêm theo quy định.
Dưới đây là một số hình ảnh mất vệ sinh tại cơ sở chế biến chân gà này:
Tin: Thanh Hiệp. Ảnh: Thanh Đàm
Tiện ích thông tin
Nguồn tin
ANHP QR Code
Tin khác