Print Thứ Hai, 10/05/2021 06:50 Gốc

Thực hiện các công văn chỉ đạo của Giám đốc CATP về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới và kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT trên địa bàn thành phố, Phòng PC06 phối hợp cùng CAQ Ngô Quyền, phường Đằng Giang tổ chức kiểm tra quán Karaoke Hera địa chỉ số 225 đường Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

Cần xử lý nghiêm quán Karaoke Hera để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Phòng hát Hera tại thời điểm kiểm tra có 5 người, trong đó có 4 người nước ngoài và 1 người Việt Nam.

Vào hồi 22 giờ 20 phút ngày 9-5-2021, đoàn kiểm tra tại quán Karaoke Hera địa chỉ số 225 đường Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở chưa xuất trình được các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ Karaoke của quán.

Quán karaoke Hera được xây dựng gồm 5 phòng hát. Tại thời điểm kiểm tra có 1 phòng hát tên Hera trên tầng 2 gồm: 5 khách (4 người nước ngoài (Hàn Quốc) và một nhân viên nữ người Việt Nam). Khách trong phòng hát đang sử dụng bóng cười.

Bà Nguyễn Phương Anh, nhân viên cơ sở kinh doanh cho biết: Tại sảnh lễ tân có 5 nhân viên nữ được chủ quán gọi đến vào lúc 22 giờ, ngồi chờ đón khách. Và trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 8/5, quán liên tục đón khách hát và hoạt động kinh doanh Karaoke.

Cùng với bà Nguyễn Phương Anh có ông Phạm Ngọc Quang cũng là nhân viên quán cũng cho biết: Cơ sở đã nhận được thông báo và ký cam kết tạm dừng hoạt động kinh doanh Karaoke theo chỉ đạo của UBND thành phố nhằm thực hiện đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Phòng PC06 đã bàn giao cho Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

TC

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Cần xử lý nghiêm những quán Karaoke Hera để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác