Print Thứ Năm, 16/09/2021 19:46 Gốc

Hưởng ứng Chương trình hỗ trợ 1 triệu phần quà đại đoàn kết tiếp sức cho đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch COVID-19, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố vừa tổ chức Hội nghị triển khai chương trình “Nông dân Hải Phòng hướng về miền Nam ruột thịt”, đồng thời tiếp nhận nhu yếu phẩm từ các tổ chức, đơn vị và cá nhân ủng hộ.

Lãnh đạo Hội Nông dân thành phố tiếp nhận quà ủng hộ của cán bộ, hội viên nông dân trao tặng.

Với tinh thần tương thân tương ái “ai có gì giúp nấy, người có nhiều giúp nhiều, người có ít giúp ít”, những ngày vừa qua, Hội Nông dân thành phố đã kêu gọi cán bộ, hội viên, nông dân và nhân dân thành phố tham gia quyên góp ủng hộ lương thực, thực phẩm, hàng thiết yếu như: gạo, nước mắm, dầu ăn, đồ hộp, mì ăn liền, bánh đa khô, củ, quả giúp đồng bào các tỉnh miền Nam.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng chứa đựng đầy tình cảm của hội viên, nông dân các địa phương trên địa bàn thành phố hướng đến người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Tính đến chiều ngày 15/9/2021, Hội Nông dân thành phố đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ cán bộ, hội viên nhân dân các huyện: Tiên Lãng, Cát Hải, Kiến Thụy, Kiến An, Thủy Nguyên, An Dương… lương thực, thực phẩm thiết yếu với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng.

Trước những diễn biến phức tạp do dịch COVID-19 gây ra ở nhiều địa phương phía Nam, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh phải thực hiện việc giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đời sống của người dân, công nhân lao động gặp không ít khó khăn, nhất là thiếu nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hằng ngày. Những đóng góp quý báu của toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân các cấp và nhân dân thành phố thực sự là nguồn lực rất cần thiết, góp phần cũng bà con các tỉnh phía Nam phòng chống dịch.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn thành phố tích cực chung tay hướng về miền Nam ruột thịt
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác