Print Thứ Ba, 19/05/2020 13:39 Gốc

Vào khoảng 11h20 ngày 15-5, Công an xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy nhận được tin báo của ông Phạm Văn Vượng, ở thôn Phong Cầu 1, xã Đại Đồng, về việc: Con trai ông là Phạm Văn Minh, sinh 2008, bị một nam thanh niên lạ mặt điều khiển xe mô tô cướp giật chiếc điện thoại di động nhãn hiệu OPPO khi đang đứng tại cửa nhà.

Nhận được thông tin, Công an xã Đại Đồng đã phối hợp Công an huyện Kiến Thụy nhanh chóng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ. Theo đó, đối tượng nghi vấn được xác định là Nguyễn Văn Quang, sinh 1986, trú tại thôn Đại Trà, xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy.

Đối tượng Quang tại cơ quan công an
Đối tượng Quang tại cơ quan công an.

Khi được triệu tập lên cơ quan điều tra, đối tượng Quang khai nhận bản thân nghiện ma túy đá, do không có công ăn việc ổn định nên đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi cướp giật tài sản của để lấy tiền tiêu xài. Công an huyện Kiến Thụy đã thu giữ được vật chứng là chiếc điện thoại OPPO-F9 của Phạm Văn Minh trong túi quần của Quang.

Trước những chứng cứ tài liệu thu thập được, Quang đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, Quang từng có 2 tiền án tiền sự về tội cố ý gây thương tích (năm 2011) và tội gây rối trật tự công cộng (năm 2012).

Hiện vụ việc được CAH Kiến Thụy tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trường Giang

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: CAH Kiến Thụy triệu tập nghi can cướp giật tài sản
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác