Print Thứ Năm, 28/11/2019 10:31 Gốc

CAH Kiến Thụy vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Xuân, sinh 1994, ở thôn Đa Ngư, xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy về tội trộm cắp tài sản.

Đội tượng Xuân
Đội tượng Xuân

Trước đó, vào khoảng 21h, ngày 11-11, sau khi ăn cơm tối xong, Xuân cầm theo một con dao đi ra rìa bờ sông gần nhà để cắt trộm lưới bẫy chim, nhưng đi một vòng không thấy lưới bẫy chim nào thì quần áo bị lấm bẩn. Đi thêm một đoạn, Xuân bất ngờ nhìn thấy một căn lều nhỏ, tiến lại gần mặc dù bị chó lao ra sủa nhưng biết không có ai ở trong nên Xuân vẫn vào lục tìm kiếm tài sản.

Sau khi lục lọi những thấy không có gì quý giá, Xuân thản nhiên cởi bỏ chiếc áo lấm bẩn rồi lấy chiếc áo kháo màu đen của gia chủ mặc lên người rồi đi ngoài. Khi ra tới đầu ngõ Xuân còn phát hiện chiếc xe máy hiệu Wave. BKS 15F1-13540, nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Tang vật vụ án
Nơi xảy ra vụ việc

Nhìn trước ngó sau một hồi, Xuân nhanh chóng dắt xe quay đầu tẩu thoát nhưng vừa đi được khoảng 15 m thì bị chủ nhà là anh Vũ Văn Thao phát hiện, tri hô người dân xung quanh vây bắt. Biết bị lộ, Xuân liền bỏ của chạy về hướng xã Tú Sơn nhưng mới được một đoạn bị người dân bắt gọn, đưa đến Công an xã trình báo.

Tại cơ quan điều tra, Xuân khai nhận hiện làm nghề bả sơn, do thấy người dân sơ hở nên nảy lòng tham trộm cắp tài sản.

TG

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CAH Kiến Thụy khởi tố đối tượng trộm cắp xe máy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác