Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:24

Bà Phùng Thị Ngoại, 60 tuổi, ở thôn An Dương, xã An Đồng, huyện An Dương, vừa gửi thư cảm ơn tới Giám đốc CATP bày tỏ lòng biết ơn đến Đảng, Nhà nước, đặc biệt là việc làm của cán bộ chiến sỹ CAH An Dương trong việc giúp đỡ gia đình bà sửa các sai sót trong hộ khẩu và chứng minh nhân dân.

Theo đó, mẹ chồng bà là Nguyễn Thị Tuất, 98 tuổi, mẹ liệt sỹ, do tuổi cao nên phải thường xuyên đi viện khám chữa bệnh. Do thông tin trong hộ khẩu và chứng minh nhân dân không trùng khớp nên cụ Tuất không mua được BHYT, chi phí cho việc khám chữa bệnh rất tốn kém. Biết được việc này, với tinh thần vì dân phục vụ, CAH An Dương đã chủ động đến tận gia đình hướng dẫn hoàn tất các thủ tục và cụ Tuất đã được chỉnh sửa thông tin trong hộ khẩu chỉ sau 2 ngày, cấp CCCD sau 3 ngày. Với việc hoàn tất thủ tục giấy tờ, gia đình đã mua được BHYT ngay sau đó.

Trong thư cảm ơn, bà Phùng Thị Ngoại viết: “Tôi xin thay mặt gia đình bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp lãnh đạo, đặc biệt là cán bộ, chiến sĩ CAH An Dương đã không quản khó khăn, vất vả, tận tình giúp đỡ gia đình tôi. Xin kính chúc các đồng chí CAH An Dương sức khỏe, xứng đáng là công an của dân, vì dân phục vụ”.

Trung Kiên – Báo an ninh Hải Phòng 21/8/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CAH An Dương: Xuống tận nhà làm lại hộ khẩu, CCCD cho người dân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác