Print Thứ Sáu, 19/07/2019 09:08

Sáng 18-7, CAH An Dương tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật liên quan đến lĩnh vực quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT. Tham dự hội nghị có 130 hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Các học viên được trang bị kiến thức về ANTT trong kinh doanh

Tại hội nghị, các học viên được các báo cáo viên pháp luật Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH- CATP tuyên truyền, phổ biến các nội dung trọng tâm tại Nghị định số 96/2016/NĐ-CP ngày 1-7-2016 của Chính phủ quy định điều kiện về ANTT đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện; báo cáo viên pháp luật Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-CATP tuyên truyền, phân tích thực trạng, tình hình các đối tượng lợi dụng cơ sở kinh doanh có điều kiện để hoạt động phạm tội cũng như thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Cách phòng ngừa, phát hiện, báo cáo cơ quan công an để đấu tranh, xử lý; báo cáo viên pháp luật- CAH An Dương tuyên truyền, hướng dẫn các quy định về an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện.

Các biện pháp phòng ngừa, xử lý tình huống cháy, nổ xảy ra. Đồng thời, các báo cáo viên pháp luật đã trao đổi, giải đáp các ý kiến của chủ hộ kinh doanh.

TRUNG KIÊN

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CAH An Dương: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về ANTT tới 130 hộ kinh doanh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác