Print Chủ Nhật, 13/10/2019 10:16

Nhiều phụ nữ tin rằng sau tuổi ba mươi mới cần dùng đến kem dưỡng mắt. Thực tế từ tuổi 26 trở đi, các tế bào da được thay mới đã chậm đi rất nhiều so với trước đó. Thêm vào đó, các yếu tố như áp lực công việc, môi trường sống, căng thẳng… đều khiến các vết nhăn xuất hiện nhiều hơn. Do vậy, chị em cần chăm sóc làn da quanh mắt sớm hơn để có thể giữ được vẻ thanh xuân lâu dài.

Khi thoa kem dưỡng, bạn nên thoa nhẹ nhàng, không được xát mạnh hay tát nhẹ vào vùng gần mắt. Bạn cũng không nên lạm dụng kem bởi dùng quá nhiều kem không những sản phẩm khó có thể phát huy hết tác dụng mà còn tích tụ gây bí vùng da nhạy cảm quanh mắt.

Da vùng mắt nhạy cảm và dễ dị ứng hơn da mặt rất nhiều. Vì thế khi chăm sóc da vùng mắt cần dùng loại kem chuyên biệt. Ngoài ra, cần lưu ý rằng, dù đầu tư những loại kem đắt tiền và thường xuyên thoa kem nhưng nếu bạn thức đêm thì nhiệm vụ chống lão hóa da đã thất bại. Sử dụng kem cần phải có thêm thời gian nghỉ ngơi hợp lý và lối sống lành mạnh. Vì thế, hãy cân bằng giữa thời gian làm việc, thời gian vui chơi và thời gian dành cho giấc ngủ thì mới có được đôi mắt đẹp, khỏe mạnh.

Ngọc Oanh

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cách dùng kem dưỡng mắt
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác